10 LỜI TÂM SỰ GIÚP BẠN HIỂU HƠN VỀ NHÀ TẠO MẪU TÓC

10 chia sẻ dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về cảm giác của các nhà tạo mẫu tóc để có thể cộng hưởng với công việc hàng ngày của mình.

Điều 1

Tôi rất muốn biết tại sao bạn lại chọn tôi để làm tóc cho bạn. Nhưng khi bạn rời khỏi cửa hàng, tôi muốn biết nhiều hơn bạn nghĩ. Bạn có hài lòng với những gì tôi đã làm cho mái tóc của bạn không? Tôi luôn cố gắng hết sức để làm cho bạn tốt nhất có thể.

Điều 2

Nhiều khách hàng đến với chúng tôi, sẵn sàng chi rất nhiều tiền cho một mái tóc đẹp nhưng lại rất thờ ơ với việc chăm sóc và dưỡng tóc tại nhà. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình đẹp mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, chúng tôi đi ra ngoài cách của chúng tôi để gợi ý rằng bạn có thể làm đẹp cho mình, hãy làm theo những lời khuyên sau.

Điều 3

Chúng tôi là nhà tạo mẫu tóc, không phải ảo thuật gia. Chúng tôi có thể làm cho mái tóc của bạn giống ngôi sao điện ảnh yêu thích của bạn, nhưng chúng tôi không thể làm cho bạn giống ngôi sao đó.

Điều 4

Khi bạn đã đặt lịch hẹn với chúng tôi, vui lòng đến đúng giờ. Nếu bạn không thể, vui lòng cho chúng tôi biết và hãy tôn trọng chúng tôi như chúng tôi tôn trọng bạn.

Điều 5

Nhiều khách hàng đến với chúng tôi không hài lòng vì những vướng mắc trong cuộc sống. Quyết định thay đổi kiểu tóc của bạn vào thời điểm này có thể không phải là sáng suốt.

Nhưng chúng tôi không phải là các chuyên gia tâm lý để biết được bạn thực sự muốn gì. Đừng đổ lên đầu chúng tôi những vấn đề của bạn.

Điều 6

Xin đừng ép chúng tôi làm việc đó cho bạn mà không cần hẹn trước, chúng tôi tôn trọng những người có hẹn và không thể bỏ mặc vị khách đó để dành thời gian làm đẹp cho bạn.

Điều 7

Nhiều khách hàng muốn chúng tôi làm kiểu tóc thiếu niên của họ cách đây mười năm. Bạn quên rằng cũng giống như làn da, tóc cũng già đi theo thời gian và không còn dày và mượt như xưa. Ngay cả khuôn mặt của bạn cũng có nhiều biến thể. Những gì bạn đang yêu cầu là không thể. Tóc của bạn cần nhờ đến kỹ thuật phân lớp để tạo độ phồng và trông dày hơn, hoặc uốn xoăn để tạo độ phồng phù hợp với tình trạng hiện tại của bạn.

Điều 8

Khi chúng tôi làm tóc cho bạn, không có nghĩa là cắt hay chải, uốn mà chúng tôi mang tất cả những gì chúng tôi đã học được cùng với kinh nghiệm nghề nghiệp, thời gian và niềm đam mê để làm đẹp cho bạn.

Điều 9

Nhiều khách hàng đến gặp chúng tôi và nói rằng “hãy cắt tóc cho tôi như lần trước”. Điều này thực sự khó khăn đối với chúng tôi. Khoảng thời gian giữa hai lần cắt tóc đôi khi là vài tháng. Chúng tôi có hàng trăm khách hàng đã phục vụ trong thời gian đó. Làm sao chúng tôi có thể nhớ hết những lần cắt tóc của bạn. Nếu bạn muốn, xin vui lòng chụp lại tóc bạn đã làm lần trước, chúng tôi rất vui lòng làm điều đó cho bạn.

Điều 10

Niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi là làm cho khách hàng hài lòng với những kiểu tóc mà chúng tôi thiết kế cho họ. Một khách hàng bất ngờ gọi điện nói rằng họ thích kiểu tóc mới như thế nào. Đây thực sự là một nguồn động viên rất lớn. Điều đó khiến chúng tôi cảm thấy tự hào hơn về nghề của mình, để tiếp tục đổi mới, cung cấp cho khách hàng những kiểu tóc mới và mang đến cho khách hàng những kiểu tóc đẹp hơn .Kiểu tóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Bài viết cùng chuyên mục
Cách Điều Trị Nấm Da Đầu Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết

Nấm da đầu là một vấn đề phổ biến và khó chịu mà nhiều người[...]

10 Bí Quyết Để Trị Gàu Hiệu Quả Nhất Cho Tóc Ai Bị Gàu

1. Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc gàu chuyên nghiệp. 2. Sử dụng dầu[...]

Hướng Dẫn Chăm Sóc Tóc Bị Dầu Một Cách Đúng Đắn

Để chăm sóc tóc bị dầu một cách đúng đắn, bạn cần làm những việc[...]

Giải Pháp Tốt Nhất Để Điều Trị Tóc Bị Bạc Sớm

Giải pháp tốt nhất để điều trị tóc bị bạc sớm là sử dụng các[...]

Cách Chăm Sóc Tóc Tẩy Với Nhuộm Nhiều Mềm Mượt Tại Nhà: 5 Bước Đơn Giản

Nhuộm tóc là một trong những cách tốt nhất để tạo ra những kiểu tóc[...]

Những Bí Quyết Hiệu Quả Để Làm Cho Tóc Mọc Nhanh

Những bí quyết hiệu quả để làm cho tóc mọc nhanh là câu trả lời[...]

Bảng giá Kết nối Liên hệ Khám phá