2 SAI LẦM CHĂM SÓC KHIẾN TÓC NÀNG MÃI MỎNG XẸP

Sở hữu một mái dày, bồng bềnh và bóng mượt chính là ước mơ của mọi cô gái. Nhưng trái ngược lại với mong đợi, các biện pháp chăm sóc tóc hiện tại chưa thực sự phát huy hết công năng để “hiện thực hoá” giấc mơ về một “suối mơ” mềm mại, bồng bềnh. Vậy đâu là những lỗi sai mà bạn đã phạm phải khi chăm sóc tóc mà mái tóc vẫn mãi mỏng xẹp? Cùng Đức Mark điểm danh 2 nguyên nhân chính nhé!

1. Thoa quá nhiều dầu dưỡng tóc khi chăm sóc tóc

Dầu dưỡng tóc được xem là một trong những “bảo bối” giúp mái tóc trở nên chắc khoẻ và bóng mượt, cải thiện tình trạng tóc yếu gãy rụng. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều, mái tóc của bạn sẽ phải đối mặt với một số “tác dụng phụ” như tóc bết, bóng dầu, chân tóc yếu khiến tóc dễ rụng và xuất hiện gàu. Và điều này sẽ không hề “thân thiện” với mái tóc bóng dầu một tí nào.

Thế nên, tuỳ thuộc vào sản phẩm, bạn chỉ nên sử dụng một liều lượng thích hợp để giúp sản phẩm có thể phát huy hết công năng. Từ đó giúp mái tóc của bạn trở nên mướt mà, dày và bồng bềnh hơn nhé!

2. Không làm sạch da đầu thường xuyên khi chăm sóc tóc bóng dầu

Đây sẽ là một mẹo chăm sóc tóc khá hay dành cho những nàng nào sở hữu một mái tóc “siêu dầu”. Đối với những cô nàng sở hữu mái tóc này, việc gội đầu hằng ngày sẽ giúp bạn cải thiện được lượng dầu bám trên tóc giúp mái tóc của bạn không còn xẹp và bết do dầu.

Việc gội đầu cũng hoàn toàn cần thiết, vì mái tóc dầu sẽ rất dễ thu hút được vi khuẩn và bụi bẩn đến cư ngụ trên mái tóc của bạn và hậu quả chính là xuất hiện tình trạng gàu, bí tắc chân tóc và suy yếu da đầu.

Do đó, bạn hãy thường xuyên chú ý đến lịch gội đầu của mình để giúp mái tóc của mình hạn chế được tình trạng bết dính, gây mỏng xẹp khiến nhan sắc của bạn bị “dìm” một cách trầm trọng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá Kết nối Đặt lịch Khám phá