3 BƯỚC ĐI ĐỂ PHÁT TRIỂN NGHỀ TÓC THÀNH CÔNG

Học nghề cắt may-uốn-nhuộm-2 năm

Thông thường, một người bắt đầu học cắt tóc phải mất từ 6 tháng đến một năm. Quá trình học này hầu như chỉ giúp bạn ở mức HIỂU BIẾT LÝ THUYẾT và biết các bước cơ bản để làm ra một số sản phẩm ở mức cơ bản. Sau đó, bạn phải mất khoảng 12 đến 18 tháng làm việc trong tiệm tóc để hoàn thành một công việc hoàn chỉnh. Ở giai đoạn này, bạn thường làm mọi việc chủ yếu theo thói quen và sự hướng dẫn của người đi trước. Thường thiếu kỹ năng tư duy thiết kế-không hoàn hảo để trở thành một nhà tạo mẫu tóc thực thụ.

Thành thạo và giỏi tư vấn và xử lý các tình huống tiếp xúc khách hàng-1 năm

Sau 2 năm học tập và làm việc, bạn có thể hoàn thiện một kiểu tóc từ A-Z, nhưng hai kỹ năng quan trọng của một nhà tạo mẫu tóc là tư duy thiết kế và tư vấn khách hàng. Để làm được điều này, bạn cần có kiến thức về thời trang và phát triển gu thẩm mỹ cũng như xu hướng thời trang.

Xây dựng thương hiệu cá nhân-1-2 năm

Sau khoảng 3-4 năm kinh nghiệm và không ngừng học hỏi, bạn đã có được kiến thức, tư duy và kỹ năng vững chắc. Do đó, bước tiếp theo của bạn là thiết lập hình ảnh nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Giai đoạn này, họ cần tập trung phát triển hai vấn đề, đó là hình ảnh cá nhân và phong cách thời trang tổng thể, đặc biệt là kiểu tóc.

Hãy nhìn một nhà thiết kế thời trang muốn phát triển công việc kinh doanh của mình, họ là một hình tượng thời trang trong bản thân họ, và các tác phẩm thiết kế của họ cũng có những lưu ý riêng. Để trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, bạn cũng vậy.

Bạn nên hiểu ngành công nghiệp thời trang và thiết lập phong cách của riêng bạn trước khi bạn xem xét thiết kế của bạn.

Lưu ý: Các tác phẩm chúng tôi tạo ra là để bán. Do đó, bạn cần xác định đối tượng phù hợp với mình.

Đức Mark chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá Kết nối Đặt lịch Khám phá