3 KINH NGHIỆM BẠN NÊN TÍCH LŨY TRƯỚC KHI MỞ SALON TÓC

Bỏ túi ngay những kinh nghiệm Đức Mark Blog dưới đây để thành công mở salon ngay từ những bước đầu bạn nhé!

Xác định quy mô của doanh nghiệp

Xác định quy mô doanh nghiệp của bạn là rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kinh phí và khả năng hoạt động của thẩm mỹ viện. Nếu bạn đã có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm, bạn có thể mở một tiệm tóc vững chắc. Bạn muốn mở một tiệm tóc cho riêng mình nhưng hầu như bạn chưa có kinh nghiệm về tiệm tóc. Việc xác định được quy mô kinh doanh sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất. Ví dụ, nếu bạn định mở một tiệm làm tóc với quy mô lớn với nhiều loại hình dịch vụ, dịch vụ cao cấp thì bạn sẽ phải bỏ ra hàng trăm triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng. Ngược lại, nếu bạn chỉ muốn mở một tiệm tóc quy mô nhỏ, phục vụ cơ bản thì chắc chắn bạn sẽ bỏ ra số vốn ít hơn rất nhiều. Do đó, việc xác định quy mô kinh doanh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ngân sách kinh doanh của bạn. Vì vậy, bạn cần tích lũy thật nhiều kinh nghiệm mở salon tốt nhất cho mình.

Xác định khách hàng

Muốn kinh doanh tiệm làm tóc thành công thì việc xác định đối tượng khách hàng dựa trên kinh nghiệm mở tiệm làm tóc là rất quan trọng. Ví dụ: bạn có thể muốn nhắm mục tiêu khách hàng là nam hoặc nữ, thanh thiếu niên hoặc trung niên. Những người đã có kinh nghiệm mở tiệm tóc khuyên bạn nên tập trung nghiên cứu nhu cầu. Khách hàng có nhu cầu và sở thích gì? Từ đó bạn sẽ có được phương án kinh doanh phù hợp nhất khi mở tiệm lần đầu.

Xác định vị trí kinh doanh phù hợp

Để có thể kinh doanh tiệm làm tóc hiệu quả dựa trên kinh nghiệm mở tiệm uốn tóc thì việc lựa chọn địa điểm mở tiệm uốn tóc phù hợp là vô cùng quan trọng. Vị trí của công ty quyết định sự thịnh vượng của tiệm. một cửa hàng hoàn chỉnh. Vì vậy, khi mở tiệm cắt tóc, bạn cần chọn địa điểm có mật độ dân cư đông đúc trên các tuyến phố chính. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào người bạn muốn. Cố gắng trở thành người sắp xếp vị trí phù hợp.Nếu bạn chọn đối tượng khách hàng là sinh viên đại học, những người có thu nhập trung bình thì theo những người đã có kinh nghiệm mở tiệm tóc, bạn nên mở tiệm tóc gần trường đại học, khu thương mại. Nếu đối tượng khách hàng của bạn là khách hàng cao cấp, thì vị trí gần các chung cư cao cấp là nơi phù hợp với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Bài viết cùng chuyên mục
Cách Điều Trị Nấm Da Đầu Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết

Nấm da đầu là một vấn đề phổ biến và khó chịu mà nhiều người[...]

10 Bí Quyết Để Trị Gàu Hiệu Quả Nhất Cho Tóc Ai Bị Gàu

1. Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc gàu chuyên nghiệp. 2. Sử dụng dầu[...]

Hướng Dẫn Chăm Sóc Tóc Bị Dầu Một Cách Đúng Đắn

Để chăm sóc tóc bị dầu một cách đúng đắn, bạn cần làm những việc[...]

Giải Pháp Tốt Nhất Để Điều Trị Tóc Bị Bạc Sớm

Giải pháp tốt nhất để điều trị tóc bị bạc sớm là sử dụng các[...]

Cách Chăm Sóc Tóc Tẩy Với Nhuộm Nhiều Mềm Mượt Tại Nhà: 5 Bước Đơn Giản

Nhuộm tóc là một trong những cách tốt nhất để tạo ra những kiểu tóc[...]

Những Bí Quyết Hiệu Quả Để Làm Cho Tóc Mọc Nhanh

Những bí quyết hiệu quả để làm cho tóc mọc nhanh là câu trả lời[...]

Bảng giá Kết nối Liên hệ Khám phá