3 KINH NGHIỆM BẠN NÊN TÍCH LŨY TRƯỚC KHI MỞ SALON TÓC

Bỏ túi ngay những kinh nghiệm Đức Mark Blog dưới đây để thành công mở salon ngay từ những bước đầu bạn nhé!

Xác định quy mô của doanh nghiệp

Xác định quy mô doanh nghiệp của bạn là rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kinh phí và khả năng hoạt động của thẩm mỹ viện. Nếu bạn đã có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm, bạn có thể mở một tiệm tóc vững chắc. Bạn muốn mở một tiệm tóc cho riêng mình nhưng hầu như bạn chưa có kinh nghiệm về tiệm tóc. Việc xác định được quy mô kinh doanh sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất. Ví dụ, nếu bạn định mở một tiệm làm tóc với quy mô lớn với nhiều loại hình dịch vụ, dịch vụ cao cấp thì bạn sẽ phải bỏ ra hàng trăm triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng. Ngược lại, nếu bạn chỉ muốn mở một tiệm tóc quy mô nhỏ, phục vụ cơ bản thì chắc chắn bạn sẽ bỏ ra số vốn ít hơn rất nhiều. Do đó, việc xác định quy mô kinh doanh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ngân sách kinh doanh của bạn. Vì vậy, bạn cần tích lũy thật nhiều kinh nghiệm mở salon tốt nhất cho mình.

Xác định khách hàng

Muốn kinh doanh tiệm làm tóc thành công thì việc xác định đối tượng khách hàng dựa trên kinh nghiệm mở tiệm làm tóc là rất quan trọng. Ví dụ: bạn có thể muốn nhắm mục tiêu khách hàng là nam hoặc nữ, thanh thiếu niên hoặc trung niên. Những người đã có kinh nghiệm mở tiệm tóc khuyên bạn nên tập trung nghiên cứu nhu cầu. Khách hàng có nhu cầu và sở thích gì? Từ đó bạn sẽ có được phương án kinh doanh phù hợp nhất khi mở tiệm lần đầu.

Xác định vị trí kinh doanh phù hợp

Để có thể kinh doanh tiệm làm tóc hiệu quả dựa trên kinh nghiệm mở tiệm uốn tóc thì việc lựa chọn địa điểm mở tiệm uốn tóc phù hợp là vô cùng quan trọng. Vị trí của công ty quyết định sự thịnh vượng của tiệm. một cửa hàng hoàn chỉnh. Vì vậy, khi mở tiệm cắt tóc, bạn cần chọn địa điểm có mật độ dân cư đông đúc trên các tuyến phố chính. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào người bạn muốn. Cố gắng trở thành người sắp xếp vị trí phù hợp.Nếu bạn chọn đối tượng khách hàng là sinh viên đại học, những người có thu nhập trung bình thì theo những người đã có kinh nghiệm mở tiệm tóc, bạn nên mở tiệm tóc gần trường đại học, khu thương mại. Nếu đối tượng khách hàng của bạn là khách hàng cao cấp, thì vị trí gần các chung cư cao cấp là nơi phù hợp với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
Chia sẻ cách phục hồi tóc hư tổn

Tóc hư tổn là một vấn đề phổ biến mà nhiều người phải đối diện[...]

Những Màu Tóc Tẩy Nhuộm Hot Nhất

Một trong những xu hướng làm đẹp không bao giờ lỗi thời chính là tóc[...]

Các Kiểu Tóc Ngắn Hót Nhất Hiện Nay

Tóc ngắn luôn là một lựa chọn phổ biến cho các cô gái muốn thay[...]

Kiểu tóc nữ hot nhất hiện nay

Tóc luôn được coi là một phần quan trọng trong việc thể hiện phong cách[...]

CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHI HỌC NGHỀ TÓC

Học nghề tóc không chỉ đơn thuần là việc học cách cắt tóc, uốn tóc[...]

Chiến lược marketing cho salon tóc Hướng dẫn đầy đủ

Salon tóc là một trong những ngành dịch vụ phổ biến và được ưa chuộng[...]

Bảng giá Kết nối Đặt hẹn Cửa hàng
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo