4 bước đơn giản giúp bạn duỗi tóc thẳng ở nhà

Tóc thẳng suôn mượt luôn khiến bạn trông trẻ trung, duyên dáng và nữ tính. Với 4 bước sau đây, bạn có thể dễ dàng sở hữu mái tóc suôn mượt mà không cần đến tiệm.
Với mái tóc thẳng mượt, bạn không cần lo lắng về sức khỏe của tóc như tóc xoăn. Bởi vì, tóc bạn không phải tiếp xúc với keo xịt tóc hay kem tạo kiểu có hại. Đặc biệt là không tốn quá nhiều chi phí cho việc làm thế nào để làm đẹp cho tóc.
Sau đây là danh sách những thứ bạn cần để duỗi tóc tại nhà: máy sấy tóc, lược tròn, lược, kẹp tóc, máy duỗi tóc và dầu xả. Khi chúng ta có tất cả các công cụ, hãy bắt đầu.

Bước 1
Gội đầu bằng dầu gội có chứa thành phần dưỡng ẩm. Sử dụng dầu gội này có thể giúp tóc không bị khô do mất độ ẩm sau khi gội. Quấn tóc ướt vào khăn và vắt nhẹ để nước thấm vào khăn. Sau đó, dùng máy sấy tóc để sấy tóc đến khoảng 2/3.

Bước 2
Dùng lược tròn và lược để làm thẳng tóc. Bôi kem duỗi và các sản phẩm bảo vệ nhiệt để giảm thiểu thiệt hại do quá trình làm nóng.

Bước 3
Kẹp 4/5 phần tóc bằng kẹp. Dùng máy duỗi tóc chải nhẹ và đều phần tóc còn lại từ trên xuống dưới. Lặp lại quá trình này cho toàn bộ tóc.
Vui lòng điều chỉnh nhiệt độ của máy ép tóc theo chất tóc của bạn để tránh uốn do quá nhiệt. Vì vậy, đừng mất kiên nhẫn với bước này. Một chút vội vàng hoặc bất cẩn cũng có thể khiến tóc của bạn bị tổn thương.

Bước 4
Sau khi hoàn thành bước 3, lấy một lượng nhỏ dầu xả ra lòng bàn tay, thoa đều lên tóc từ trên xuống dưới, dùng hai tay ấn vào tóc. Nếu muốn nhanh chóng và tiện lợi hơn, bạn có thể sử dụng keo xịt tóc. Bước này rất quan trọng vì chúng sẽ giúp chống xoăn cứng và bảo vệ sức khỏe của tóc.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để tạo kiểu tóc thẳng tại nhà để trở thành cô nàng duyên dáng nơi công sở và quý cô quyến rũ tại các bữa tiệc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá Kết nối Đặt lịch Khám phá