4 NHÀ TẠO MẪU TÓC NỔI TIẾNG NHẤT MỌI THỜI ĐẠI? HỌC LÀ AI?

Một kiểu tóc đẹp là điểm nhấn quan trọng giúp bạn khẳng định được phong cách của bản thân, điều này là hiển nhiên đối với các ngôi sao đẳng cấp thế giới, bởi họ luôn tìm kiếm một nhà tạo mẫu hoặc chuyên gia trang điểm độc đáo để tạo dáng cho mình, từ đó có thể thấy mái tóc rất quan trọng vai trò nhà tạo mẫu. Đây là 4 nhà tạo mẫu tóc đắt nhất thế giới.

#1: Justin Marian

Justine Marjan chắc chắn có thể gây tiếng vang với các ngôi sao hoặc những nhà sáng tạo ảnh có tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp làm đẹp. Justine Marjan dành phần lớn thời gian ở Los Angeles và New York, với trí thông minh và tính cách phi thường của mình, quý cô này đã tạo ra rất nhiều kiểu tóc mang tính biểu tượng cho các ngôi sao quyến rũ của Hollywood. Bạn có thể thấy thông qua các khách hàng của Justine Marjan, chẳng hạn như Kim, Khloe, Olivia Culpo, Chrissy Teigen, Lily Aldridge, Kourtney Kardashian …

Ngoài ra, tác phẩm của cô đã xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí lớn, chẳng hạn như Billboard Mag, GQ Germany, Lapalme Mag và Parents Mag. Refinery29

# 2. Frederic Fekkai

So với những nhà tạo mẫu lão làng khác, Frederic Fekkai là một trong số ít những nhà tạo mẫu tóc trong làng làm tóc giữ được phong độ ổn định. Từ sau những năm 90 đã thành danh, nhiều thế hệ trẻ nổi lên nhưng Fekkai đã hoàn toàn đưa tên tuổi của mình vươn ra thế giới và trở thành nhà tạo mẫu tóc quyền lực và đắt giá. Anh cũng là nhà tạo mẫu độc quyền cho nhiều nhân vật nổi tiếng như Meryl Streep, Uma Thurman, Scarlett Johansson, v.v.

# 3. Orlando Pitta

Orlando Pita được đánh giá là nhà tạo mẫu luôn bắt kịp thời đại bởi khả năng bắt kịp xu hướng, sự nhanh nhạy, óc phán đoán và khả năng thời trang tinh tế đã đưa Orlando Pita trở thành một fashionista nổi tiếng ngày nay. Sự nhạy cảm của anh ấy với các kiểu tóc luôn rất tuyệt vời, với những người thường xuyên như Julianne Moore, Gwyneth Paltrow và Julia Roberts.

Sở hữu một thẩm mỹ viện ở Manhattan, đây trở thành địa điểm sáng tạo ra nhiều kiểu tóc HOT mới nhất, hợp thời trang với mọi khách hàng và dĩ nhiên rằng giá thành cũng rất đắt đỏ.

# 4. Chris McMillan

Nếu bạn hay xem chương trình truyền hình thực tế “Friends” thì chắc chắn sẽ biết đến con người Chris McMillan này, sau nhiều năm không ngừng nghỉ trong sự nghiệp tạo mẫu tóc, anh ấy cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực này. Tóc màu nâu vàng khiến Jennifer Aniston trở thành kiểu tóc mang tính biểu tượng.

Các nhà tạo mẫu tóc luôn phải dành nhiều thời gian, sức lực và tiền bạc cho ngành công nghiệp làm đẹp này, chủ yếu là do sự thay đổi nhanh chóng của các xu hướng hiện nay. Tuy nhiên, chúng tôi thích tài năng vì nó thực sự làm rung chuyển toàn bộ ngành thời trang và làm đẹp nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá Kết nối Đặt lịch Khám phá