4 NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC MARKETING SALON TÓC THÀNH CÔNG

Để marketing ngành tóc được hiệu quả thì các bạn cần hiểu và nắm rõ các vấn đề mà Đức Mark chia sẻ dưới đây để có thể tự mình làm marketing luôn cũng được.

Xác định Điểm mạnh của Salon

Xác định điểm mạnh của bạn và của nhân viên để tạo ra các dịch vụ đặc biệt của tiệm. Ví dụ thế mạnh của bạn là “UỐN”, hãy xây dựng một “DỊCH VỤ Uốn” hoàn chỉnh và thực sự chất lượng để tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với các “dịch vụ uốn” hay dịch vụ uốn thông thường đang cạnh tranh trên thị trường. Hãy coi dịch vụ này là “bộ nhận diện” thương hiệu của bạn để cùng nhau tập trung phát triển, phát triển dịch vụ này và tập trung quảng cáo về dịch vụ này để tiết kiệm chi phí hơn mà hiệu quả chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều.

Phân tích và xác định khách hàng tiềm năng

Việt Nam có hơn 95 triệu người và bạn không thể quảng cáo dịch vụ của mình đến con số khủng khiếp này, sẽ vừa tốn kém vừa không hiệu quả, vì vậy hãy phân tích nhu cầu thị trường tại khu vực bạn đang mở tiệm, để bạn đưa ra quyết định dịch thuật của bạn, những đối tượng khách hàng mà tiệm của bạn sẽ phục vụ? Phân khúc thấp, trung bình hay cao… chính xác hơn là thành viên sinh viên hay công nhân hay giới thượng lưu… sau này khi đã xác định được phân khúc khách hàng bạn có thể phân tích chi tiết hơn độ tuổi của phân khúc khách hàng này là bao nhiêu tuổi đến bao nhiêu tuổi. , nam hay nữ, công việc, sở thích, hành vi, giờ sống của họ là gì? …

Nếu bạn phân tích và xác định khách hàng tiềm năng của mình theo cách này, Đức Mark đảm bảo rằng bạn sẽ có một chiến dịch marketing. Nó thực sự hiệu quả và giá cả phải chăng.

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”? Để thực hiện một chiến dịch marketing hiệu quả, bạn cần phân tích đối thủ cạnh tranh là những tiệm nào trong khu vực bạn đang mở tiệm. Bán kính khoảng 3 đến 5 km. Đánh giá trình độ năng lực? Từ đó, bạn hoàn toàn có thể cải thiện những điểm yếu của salon để làm cho sản phẩm và dịch vụ tốt hơn đối thủ hoặc đưa ra những sản phẩm và dịch vụ hoàn toàn khác biệt so với đối thủ để có thể kéo khách hàng quay lại với salon của mình.

Kiên nhẫn và không nóng vội.

Nếu bạn là người chủ mới làm marketing cho tiệm tóc, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và một chút nhàm chán kèm theo đó là sự gấp gáp khi công việc marketing của bạn không mang lại kết quả ngay lập tức. Marketing tiệm tóc Đó là một quá trình dài và bạn phải xây dựng một thương hiệu tốt để một chiến dịch tiếp thị nhanh chóng có hiệu quả. Trên thực tế, không ai mở salon và thông báo rằng khách hàng đã đến ngay lập tức. Vì vậy, càng vội vàng, bạn càng tạo ra nhiều áp lực cho bản thân, dẫn đến chán nản và bỏ cuộc.

Trên đây là những chia sẻ được lấy ra từ kinh nghiệm thực chiến của Đức Mark. Hy vọng chia sẻ có ích cho con đường kinh doanh ngành tóc của bạn trong hiện tại hoặc sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
Chia sẻ cách phục hồi tóc hư tổn

Tóc hư tổn là một vấn đề phổ biến mà nhiều người phải đối diện[...]

Những Màu Tóc Tẩy Nhuộm Hot Nhất

Một trong những xu hướng làm đẹp không bao giờ lỗi thời chính là tóc[...]

Các Kiểu Tóc Ngắn Hót Nhất Hiện Nay

Tóc ngắn luôn là một lựa chọn phổ biến cho các cô gái muốn thay[...]

Kiểu tóc nữ hot nhất hiện nay

Tóc luôn được coi là một phần quan trọng trong việc thể hiện phong cách[...]

CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHI HỌC NGHỀ TÓC

Học nghề tóc không chỉ đơn thuần là việc học cách cắt tóc, uốn tóc[...]

Chiến lược marketing cho salon tóc Hướng dẫn đầy đủ

Salon tóc là một trong những ngành dịch vụ phổ biến và được ưa chuộng[...]

Bảng giá Kết nối Đặt hẹn Cửa hàng
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo