BẠN CÓ BIẾT THU NHẬP HÀNG THÁNG CỦA MỘT THỢ CẮT TÓC LÀ BAO NHIÊU?

Do nhu cầu làm đẹp ngày càng cao nên ngày càng có nhiều người theo nghề làm tóc. Ngoài đặc thù công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo thì đó cũng là một khoản thu nhập ổn định. Vậy học làm tóc bao nhiêu tiền một tháng?

Bên cạnh những vật dụng cá nhân người thợ làm tóc cần sắm khi làm việc thì mức thu nhập của người thợ làm tóc cũng được nhiều người quan tâm. Dưới đây là thu nhập hàng tháng của thợ làm tóc, nếu bạn có ý định làm nghề thì hãy suy nghĩ kỹ trước khi nộp hồ sơ vào tiệm.

Thợ làm tóc làm việc ở đâu và giờ làm việc như thế nào?

Để trở thành thợ làm tóc, nếu đủ điều kiện tài chính, bạn có thể xin vào làm trong tiệm tóc hoặc tự mở tiệm. Thợ cắt tóc có thể làm việc nhiều giờ, tùy thuộc vào nơi họ làm việc. Các salon chuyên nghiệp thường thuê nhân công làm việc theo ca, trong khi các chủ salon thông thường thường yêu cầu nhân viên làm việc toàn thời gian. Trên thực tế, các thợ cắt tóc chủ yếu làm việc vào ban đêm và cuối tuần, vì hầu như tất cả mọi người đều bận rộn vào ban ngày.

Thợ làm tóc lương bao nhiêu một tháng?

Thu nhập của một thợ làm tóc bao gồm một khoản lương cố định, hoa hồng hoặc tiền boa. Mức lương sẽ thay đổi dựa trên kinh nghiệm và khả năng của mỗi cá nhân. Lương cho thợ phụ từ 3 đến 5 triệu mỗi tháng. Lương của thợ chính từ 10 đến 15 triệu / tháng. Ngoài ra, cắt tóc cũng là một nghề, chỉ cần trình độ cắt tóc của bạn nâng cao thì bạn sẽ dễ dàng thăng tiến. Trợ lý có thể trở thành lực lượng chính, bền bỉ hơn và thậm chí có thể tự mình mở salon. Mức lương cho các chủ tiệm tóc hiện trên 30 triệu đồng / tháng.

Cơ hội nghề nghiệp cho thợ cắt tóc

Cơ hội nghề nghiệp cho thợ cắt tóc là làm việc tại trung tâm nơi bạn học nghề, đăng ký mở tiệm cắt tóc, tiệm cắt tóc hoặc tự mở. Thường thì mọi người chọn đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm trước khi khởi nghiệp.

Tất nhiên, giống như bất kỳ nghề nào, để thành công và tồn tại lâu dài, người thợ làm tóc cần phải có năng khiếu, óc thẩm mỹ và tay nghề cao. Những người có tay nghề và “mệnh” dù là thợ bán thời gian hay chủ tiệm salon đều sẽ thuận lợi và đông khách. Người không có năng khiếu sẽ không có cơ hội việc làm nên thợ cắt tóc tuy dễ xin việc nhưng không phải là tất cả. Xin việc chỉ dễ dàng và đơn giản hơn khi bạn thực sự nỗ lực và chứng tỏ được kỹ năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
Chia sẻ cách phục hồi tóc hư tổn

Tóc hư tổn là một vấn đề phổ biến mà nhiều người phải đối diện[...]

Những Màu Tóc Tẩy Nhuộm Hot Nhất

Một trong những xu hướng làm đẹp không bao giờ lỗi thời chính là tóc[...]

Các Kiểu Tóc Ngắn Hót Nhất Hiện Nay

Tóc ngắn luôn là một lựa chọn phổ biến cho các cô gái muốn thay[...]

Kiểu tóc nữ hot nhất hiện nay

Tóc luôn được coi là một phần quan trọng trong việc thể hiện phong cách[...]

CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHI HỌC NGHỀ TÓC

Học nghề tóc không chỉ đơn thuần là việc học cách cắt tóc, uốn tóc[...]

Chiến lược marketing cho salon tóc Hướng dẫn đầy đủ

Salon tóc là một trong những ngành dịch vụ phổ biến và được ưa chuộng[...]

Bảng giá Kết nối Đặt hẹn Cửa hàng
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo