BẠN CÓ TÒ MÒ VỀ MÁI TÓC DÀI NHẤT THẾ GIỚI THUỘC VỀ AI?

Nữ sinh lập kỷ lục thế giới về mái tóc dài 2m đến từ Ấn Độ là lliNilanshi Patel, 17 tuổi, đến từ Modasa, mái tóc dài 2m của cô đã lập kỷ lục Guinness thế giới.

Năm 2020 là năm thứ ba liên tiếp Nilan Po được chứng nhận là thiếu niên có mái tóc dài nhất thế giới. Năm 2018, mái tóc của cô dài 170,5 cm, năm 2019 là 190 cm.

Vào ngày 4 tháng 11, Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đã phát hành một video về mái tóc dài 2m từ bài thơ của Nilan trên Youtube. Một ngày sau, đoạn video đã thu hút gần 92.000 lượt xem và hàng trăm bình luận.

Sau khi giành được kỷ lục Guinness lần thứ hai, Nilan Shi đã chia sẻ vào tháng 1 rằng cô quyết định nuôi tóc sau một lần cắt tóc tồi tệ vào năm 6 tuổi. “Vào thời điểm đó, trải nghiệm của tôi tại một tiệm làm tóc địa phương rất tệ, vì vậy tôi không bao giờ muốn đụng đến dao kéo nữa,” Niransch nói.

Được sự ủng hộ của bố mẹ, Nilan Shi vẫn luôn để tóc dài. Để thuận tiện, tôi thường thắt bím hoặc tết tóc. Vì tóc dài hơn chiều cao nên Nilan Shi phải đi giày cao gót để giữ cho tóc không xõa xuống đất. Cô cũng phải sử dụng loại dầu gội được làm theo công thức của mẹ cô để giữ cho tóc luôn vào nếp.

blank

Mặc dù phải dành thời gian chăm sóc tóc, gội đầu mỗi tuần một lần, chải đầu trong một giờ và sấy khô trong nửa giờ, nhưng Nilan Shi cho rằng đó là “bùa may mắn” của mình.

Ngoài việc giúp Nilan Shi lập kỷ lục Guinness, kiểu tóc này còn giúp cô trở thành khách mời trong show truyền hình La Notte dei Record của Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
Chia sẻ cách phục hồi tóc hư tổn

Tóc hư tổn là một vấn đề phổ biến mà nhiều người phải đối diện[...]

Những Màu Tóc Tẩy Nhuộm Hot Nhất

Một trong những xu hướng làm đẹp không bao giờ lỗi thời chính là tóc[...]

Các Kiểu Tóc Ngắn Hót Nhất Hiện Nay

Tóc ngắn luôn là một lựa chọn phổ biến cho các cô gái muốn thay[...]

Kiểu tóc nữ hot nhất hiện nay

Tóc luôn được coi là một phần quan trọng trong việc thể hiện phong cách[...]

CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHI HỌC NGHỀ TÓC

Học nghề tóc không chỉ đơn thuần là việc học cách cắt tóc, uốn tóc[...]

Chiến lược marketing cho salon tóc Hướng dẫn đầy đủ

Salon tóc là một trong những ngành dịch vụ phổ biến và được ưa chuộng[...]

Bảng giá Kết nối Đặt hẹn Cửa hàng
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo