Bảng giá bọc keratin tại Đức Mark

Bảng giá bọc keratin tại Đức Mark – Keratin là thành phần kết cấu chính quan trọng của tóc bảo vệ tóc khỏi các tác động có hại từ bên ngoài và giúp tóc luôn bóng khỏe, trong sợi tóc Keratin chiếm khoảng 70%. Dịch vụ bọc Keratin tại Viện Tóc Đức Mark sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng thường xuyên tẩy tóc, thay đổi màu và kiểu tóc hiện nay.

Bảng giá bọc keratin tại Đức Mark chi tiết:

Sản phẩm phổ thông (Hạng B)

  • Bọc keratin tóc ngắn: 599.000 VNĐ
  • Bọc keratin tóc trung bình: 699.000 VNĐ
  • Bọc keratin tóc dài: 799.000 VNĐ

Khách hàng được bọc keratin tóc với các dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc, Ý với chất lượng tầm trung. Các sản phẩm này có khả năng bọc keratin ở mức trung bình, và không dành cho mái tóc hư tổn nặng.

Sản phẩm cao cấp (Hạng A)

  • Bọc keratin tóc ngắn: 899.000 VNĐ
  • Bọc keratin tóc trung bình: 1099.000 VNĐ
  • Bọc keratin tóc dài: 1.299.000 VNĐ

Bảng giá bọc keratin tại Đức Mark từ các sản phẩm cao cấp bạn không nên bỏ qua, bởi vì sản phẩm dành cho mọi loại tóc. Sản phẩm bọc Keratin có khả năng phục hồi thần thánh từ hư tổn nhẹ đến nặng. Khách hàng được phục hồi tóc với các dòng sản phẩm chất lượng và an toàn đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Anh, Đức chất lượng cao cấp, hạng sang, khả năng phục hồi tóc tốt, giữ được lâu dài cho mái tóc mềm mượt óng ả.

Nếu bạn thường xuyên uốn tóc, tẩy tóc hoặc làm tóc xoan, nhuộm tóc tone màu sáng thì cấu trúc keratin bên trong sợi tóc bị phá hủy, đồng thời làm cho tóc bị hư tổn và khả năng phục hồi bào vệ bị mất. Vậy hãy tham khảo ngay dịch vụ bọc Keratin tại Viện Tóc Đức Mark giúp bổ sung cũng như phục hồi Kerratin của tóc đã mất để luôn có mái tóc khỏe đẹp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá Kết nối Đặt lịch Khám phá