Bảng giá nhuộm tóc màu vật lý tại Đức Mark

Bảng giá nhuộm tóc màu vật lý hiện nay giá bao nhiêu? Đây chắc hẳn là nỗi băn khoăn của nhiều người khi làm tóc. Bởi hình thức nhuộm tóc này không có phản ứng hóa học, không hóa chất, mang lại cho bạn màu tóc đẹp, có độ bền cao. Không những thế còn có tác dụng tuyệt vời như hấp tóc tạo nên mái tóc bồng bềnh và khỏe đẹp.

Công nghệ khoa học phát triển, nhiều sản phẩm nhuộm vật lý ra đời giúp chị em cảm thấy an toàn hơn khi làm đẹp cho tóc. Hiểu được những lo lắng từ khách hàng, Đức Mark luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những điều tốt nhất.

Bảng giá nhuộm tóc màu vật lý chi tiết tại Đức Mark:

  • Nhuộm vật lý tóc ngắn: 1.499.000 VNĐ
  • Nhuộm vật lý tóc lỡ: 2.999.000 VNĐ
  • Nhuộm vật lý tóc dài: 3.999.000 VNĐ

Khách hàng được nhuộm màu vật lý với các dòng sản phẩm đến từ Anh, Đức, Hàn Quốc – các dòng sản phẩm cao cấp có khả năng làm lên màu tốt, đồng thời bền màu, khó phai và xơ, khô tóc như các sản phẩm bình dân tầm trung hoặc thấp.

Bảng giá nhuộm tóc màu vật lý Đức Mark chia sẻ trên hy vọng đã giải đáp thắc mắc cho bạn. Giá thành có thay đổi tùy theo yêu cầu, tình trạng tóc khách hàng. Hãy đến với Viện tóc Đức Mark để được sở hữu mái tóc đẹp cùng sản phẩm cap cấp, giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Button Đặt lịch