Bảng giá phủ bóng tóc tại Đức Mark

Hiện nay, phủ bóng tóc là dịch vụ được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Vì vậy mà bảng giá phủ bóng tóc cũng được quan tâm nhiều hơn. 

Nếu bạn đang có một mái tóc bị xơ rối, hư tổn và muốn biến mái tóc của mình nhanh chóng trở nên sáng bóng, mềm khỏe thì hãy phủ bóng cho tóc tại Đức Mark ngay nhé. 

Với thiết bị công nghệ hiện đại phủ bóng chất lượng, Viện tóc Đức Mark sẽ giúp bạn lấy lại mái tóc khỏe đẹp và bóng mượt. 

Bảng giá phủ bóng tóc chi tiết tại Đức Mark:

  • Phủ bóng tóc ngắn: 999.000 VNĐ
  • Phủ bóng tóc trung bình: 1.499.000 VNĐ
  • Phủ bóng tóc dài: 1.999.000 VNĐ

Khách hàng được phủ bóng tóc với các dòng sản phẩm cao cấp và an toàn đến từ Anh, Đức, Hàn Quốc – các dòng sản phẩm cao cấp có khả năng phủ bóng tốt, đồng thời giúp độ bóng mượt, độ mềm tóc giữ lâu hơn và không gây ra tình trạng khô xơ tóc so với các sản phẩm bình dân tầm trung hoặc thấp.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn phủ bóng tóc của mình phù hợp với phong cách theo từng mùa khác nhau. Đức Mark có thể gợi ý đến bạn phủ bóng mùa hè các màu vàng nhạt, hạt dẻ hay màu rêu… Đối với mùa đông thì phủ bóng màu nâu đỏ, ánh đỏ, ánh tím…

Với cập nhật bảng giá phủ tóc hợp lý và công khai trên, bạn còn chần chờ gì mà không ghé Viện tóc Đức Mark. Chúng tôi luôn đồng hành và mang lại cho bạn mái tóc đẹp, thời thượng nhưng luôn khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Button Đặt lịch