Bảng giá tẩy tóc tại Đức Mark

Bảng giá tẩy tóc tại Đức Mark luôn được cập nhật thường xuyên và công khai cho tất cả khách hàng. Bạn muốn thay đổi phong cách tóc, muốn trở lại mái tóc đen tự nhiên? Hay muốn đổi mới màu tóc của mình trở nên rực rỡ hơn? 

Tuy nhiên, quá trình tẩy tóc khá lâu và cần phải có sự kiện nhẫn cũng như chọn địa chỉ thất chất lượng. Bởi sau khi tẩy tóc, nhuộm màu mới thì tóc thường bị gãy hoặc hư tổn. Vì vậy, nhiều người chọn Đức Mark vì luôn tư vấn, dùng sản phẩm nguồn gốc thành phần thiên nhiên, không làm hại tóc.

Bảng giá tẩy tóc chi tiết tại Đức Mark:

  • Tẩy tóc ngắn… 499.000 VNĐ
  • Tẩy tóc trung bình… 999.000 VNĐ
  • Tẩy tóc dài… 1.499.000VNĐ

Các sản phẩm tẩy tóc được Đức Mark sử dụng loại cao cấp đến từ Anh, Đức, Hàn Quốc. Sản phẩm tẩy tóc này có khả năng tẩy nhanh và tốt, đồng thời sản phẩm có thành phần phục hồi và làm mềm tóc, không gây xơ cứng, khô tóc, gãy tóc so với các sản phẩm bình dân tầm trung hoặc thấp.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm tẩy, nhuộm phù hợp và cách chăm sóc tóc luôn khỏe mạnh, bóng mượt sau khi tẩy, nhuộm màu khác. Bảng giá tẩy tóc và sản phẩm dùng của chúng tôi được cập nhật công khai. Còn chờ gì mà không đến ngay Đức Mark để được phục vụ và sở hữu mái tóc như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Button Đặt lịch