BÍ KÍP GIÚP NÀNG GIỮ NẾP TÓC LAYER

Bài viết này Đức Mark sẽ chia sẻ với bạn lí do phải chăm sóc tóc layer và bí quyết chăm sóc mái tóc layer đơn giản mà hiệu quả. Hãy lựa chọn cho bạn phương pháp phù hợp nhất nhé!

TẠI SAO PHẢI CHĂM SÓC TÓC LAYER?

Giống như những kiểu tóc thịnh hành hiện nay, tóc layer cũng cần được chăm sóc cẩn thận, nếu không sẽ có nhiều “thảm họa” khiến tóc layer trông giống như tóc đuôi ngựa thay vì tóc đuôi ngựa. Phần đuôi tóc trở nên xơ xác, chẻ ngọn và khô xơ. Thêm vào đó, mái tóc xoăn dần trở nên thiếu sức sống và không còn mượt mà, óng ả như mới. Nếu tóc bạn gặp phải tình trạng trên, hãy nhanh chóng tìm cách chăm sóc tóc layer nữ đúng cách, để tóc ngày càng chắc khỏe, bóng mượt và đẹp hơn.

BÍ KÍP GIỮ NẾP CHO TÓC LAYER

+ Dùng máy sấy sau khi gội:

Tóc layer sẽ được xếp gọn gàng và rẽ vào trong nhẹ nhàng, sau khi gội xong dùng máy sấy tóc để sấy khô tóc mà không bị rung. Sau khi tóc khô, làm nóng bằng máy sấy tóc ở nhiệt độ trung bình.

Trong khi sấy bạn vuốt nhẹ từ chân tóc xuống đuôi cho tóc cúp vào trong đến khi tóc khô khoảng 90%.

Trước khi sấy các nàng nhớ dùng xịt bảo vệ tóc hoặc thoa 1 ít dầu dưỡng tóc lên để hạn chế tác động nhiệt lên sợi tóc nhé.

+ Sử dụng lược phù hợp với kiểu tóc:

Để giữ nếp tóc nhiều lớp tốt hơn, tùy theo kiểu tóc xoăn hay thẳng mà bạn cần dùng lược chuyên dụng cho phần tóc đó. Với tóc xoăn đẹp, bạn cần có lược tròn để chải để giữ được lớp tóc bồng bềnh và uốn thành sóng. Bạn có thể dùng lược khi sấy khô hoặc chải tóc, và dùng lược để cuộn tóc vào trong khi chải. Còn đối với tóc thẳng, bạn sẽ dùng lược để chải từ trên xuống dưới. Lược cũng có thể giúp bạn chải tóc tốt.

+ Sản phẩm giúp duy trì lớp tóc:

Sản phẩm hỗ trợ cố định giúp bạn giữ được nếp tóc như vừa sấy khô tóc, tránh tình trạng tóc xoăn, rối do gió, bụi, hoạt động mạnh. Bạn có thể lựa chọn dạng xịt, dạng lỏng hoặc dạng sáp tùy theo sở thích của mình. Trước khi ra ngoài nhớ dùng vừa đủ để tóc không bị nhờn.

+ Dưỡng tóc nhiều hơn:

Cắt tóc layer nghĩa là cắt các lớp tóc sole với nhau, chia tóc thành nhiều tầng, nhiều lớp, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy phần đuôi tóc dễ bị xơ rối hơn. Bí kíp để làm cho mái tóc của bạn trở nên hoàn hảo hơn với chính là sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc để cung cấp thêm độ ẩm và dưỡng chất cho tóc khỏe mạnh hơn.

Phổ biến nhất là các loại serum và dầu dưỡng tóc. Cách dùng là sử dụng chúng sau khi tóc khô khoảng 80%, cho ra tay xoa đều và vuốt lên tóc, hoặc dùng trước khi tạo kiểu cho tóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Bài viết cùng chuyên mục
Cách Điều Trị Nấm Da Đầu Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết

Nấm da đầu là một vấn đề phổ biến và khó chịu mà nhiều người[...]

10 Bí Quyết Để Trị Gàu Hiệu Quả Nhất Cho Tóc Ai Bị Gàu

1. Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc gàu chuyên nghiệp. 2. Sử dụng dầu[...]

Hướng Dẫn Chăm Sóc Tóc Bị Dầu Một Cách Đúng Đắn

Để chăm sóc tóc bị dầu một cách đúng đắn, bạn cần làm những việc[...]

Giải Pháp Tốt Nhất Để Điều Trị Tóc Bị Bạc Sớm

Giải pháp tốt nhất để điều trị tóc bị bạc sớm là sử dụng các[...]

Cách Chăm Sóc Tóc Tẩy Với Nhuộm Nhiều Mềm Mượt Tại Nhà: 5 Bước Đơn Giản

Nhuộm tóc là một trong những cách tốt nhất để tạo ra những kiểu tóc[...]

Những Bí Quyết Hiệu Quả Để Làm Cho Tóc Mọc Nhanh

Những bí quyết hiệu quả để làm cho tóc mọc nhanh là câu trả lời[...]

Bảng giá Kết nối Liên hệ Khám phá