CÁC DẠNG GÓI DỊCH VỤ MỘT SALON NÊN CÓ!

Loại hình dịch vụ tiệm tóc bán hàng trọn gói không còn xa lạ đối với ngành này. Do sự cạnh tranh gay gắt, các gói giảm giá và chăm sóc tóc giúp giữ chân khách hàng lâu hơn. Dưới đây là một số gói dịch vụ thường góp mặt trong các tiệm làm tóc:

1. Gói dịch vụ làm tóc

Hầu hết các gói dịch vụ uốn, duỗi sẽ phù hợp với những khách hàng thường xuyên tổ chức sự kiện, tiệc tùng. Bởi vì nó là phong cách, nhanh chóng và dễ dàng để chỉnh sửa. Vì vậy, gói dịch vụ chăm sóc tóc này ít được khách hàng sử dụng.

Chủ kinh doanh tiệm tóc có thể bán thêm dịch vụ. Các loại gói dịch vụ tóc phổ biến trên thị trường: Bán gói dịch vụ theo số lượng: 5 – 10 lần tạo kiểu tóc với chi phí thấp thông qua phiếu mua hàng hoặc thẻ dịch vụ. Bán kèm các dịch vụ khác: kết hợp tạo kiểu + gội + hấp với giá ưu đãi hơn giá gốc. Gói dịch vụ tạo kiểu tóc không thể thiếu cho các tiệm tóc

2. Gói Dịch Vụ Phục Hồi Tóc Yếu

Phục hồi tóc là dịch vụ cần thiết  giúp bảo vệ tóc sau khi khách hàng sử dụng hóa chất. Hoặc tóc khô yếu, hư tổn sau thời gian dài tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong khi ủ tóc. Vì vậy, đây là gói dịch vụ chăm sóc tóc được  ưa chuộng nhất từ các salon tóc. Các loại gói dịch vụ chăm sóc tóc, phục hồi tóc rụng: Được bán kèm theo các gói dịch vụ có quyền lợi riêng khác.

Ví dụ: Xịt dầu 10 lần – Tặng kèm 1 – 2 lần tạo kiểu tóc. Cả hai kết hợp này đều được bán với số lượng lớn và thu được nhiều lợi nhuận  hơn thay vì giảm giá vì chi phí dịch vụ tạo kiểu tóc  không cao. Rất nhiều. Nó được bán với số lượng nhất định. Đây là dịch vụ “nuôi dưỡng” bổ sung  collagen giúp tóc chắc khỏe và được phái đẹp rất ưa chuộng. Khách hàng dễ dàng chi tiền làm cho tóc chắc khỏe và bóng mượt hơn.Và dựa trên thống kê mới nhất của các salon, đây là một trong những gói dịch vụ  bán chạy nhất trong  năm.

3. Gói Cắt Tóc

Ngoài dịch vụ phục hồi tóc, các salon  thường cung cấp các gói  cắt tóc. Cắt tóc bó thường phổ biến ở các tiệm hớt tóc. Đây được coi là một chính sách hợp lý. Vì trung bình, khách hàng nam phải 1-2 tháng mới đến sử dụng một lần. Gói dịch vụ chăm sóc tóc này cũng có thể thu hút khách hàng. Đây là một nhóm gia đình.

Các loại gói dịch vụ cắt tóc phổ biến hiện nay:

  • Gói dịch vụ làm tóc: bán theo số lượng quy định, cắt 5-10 lần  trong 1 năm với chi phí thấp hơn khi thanh toán theo gói dịch vụ lẻ
  • Dịch vụ kết hợp: lột da đầu + cắt tóc + tạo kiểu
  • Dịch vụ kết hợp: gối + cắt tóc + tạo kiểu

4. Gói dịch vụ Uốn – Duỗi – Nhuộm tóc

 Để có một diện mạo mới và luôn hợp xu hướng. Uốn – duỗi – nhuộm là một trong những dịch vụ được  khách hàng lựa chọn. Việc nhuộm trong khi duỗi hoặc uốn rất dễ gây hại cho tóc của khách hàng. Do đó, các thẩm mỹ viện thường bán kết hợp duỗi hoặc uốn + nhuộm + phục hồi tóc. Với gói dịch vụ chăm sóc tóc này, bạn làm đẹp cho khách hàng của mình và khẳng định chất lượng của tiệm và mái tóc. Khách hàng luôn xinh đẹp và  khỏe mạnh sau liệu trình.

Mặt khác đối với những khách hàng muốn “làm mới” màu  thường xuyên, dịch vụ nhuộm tóc cho khách hàng là phù hợp nhất. Khách hàng có thể tự nhuộm lại màu khi chân tóc mọc trở lại hoặc tóc thay đổi màu. dưới dạng một sự trung thành của khách hàng và quá trình tăng doanh thu của salon.

5. Gói Dịch Vụ Nối Tóc

 Nối tóc là một trong những xu hướng mới nhất. Khách hàng có thể tùy ý tạo kiểu  tóc nối, tạo cảm giác tóc ngày càng đàn hồi. Nhưng giá thành của dịch vụ này  khá đắt từ 1 đến 5 triệu cho một lần nối tóc dài. Vì chi phí cao nên khách hàng ít  lựa chọn dịch vụ này.

Thay vì giữ chi phí khá cao, một số tiệm bán các loại tóc nối bằng tóc nối. kiểu xoăn – co giãn – nhuộm màu nên rất được chị em ưa chuộng. Gói dịch vụ chăm sóc tóc  trung và thượng lưu được ưa chuộng: Bấm xù / Duỗi + Nhuộm + Waxing + Nối Tóc Màu + Tẩy  + Nối Tóc Phục Hồi Collagen +  Tạo Kiểu Tóc + Nối Tóc + Nối Tóc.

6. Gói sản phẩm chăm sóc và dưỡng tóc tại nhà

Đây là một trong nguồn đem lại lợi nhuận quan trọng mà salon tóc thường bỏ qua. Để tăng thêm doanh thu ngoài việc bán dịch vụ, salon có thể bán sản phẩm chăm sóc tóc. Khách hàng sẽ dễ dàng chi tiền khi những chuyên gia về tóc giới thiệu sản phẩm.

Đặc biệt trong những giai đoạn khó khăn, ngành làm đẹp không được phép mở cửa. Thì việc bán sản phẩm sẽ là phương pháp cứu cánh giúp duy trì doanh thu cho doanh nghiệp. Chuyển mình lên bán sản phẩm làm tóc đưa thương hiệu lên kinh doanh online.

Hơn nữa việc bán gói sản phẩm sẽ không tốn quá nhiều chi phí vận hành: bảo trì máy móc, đào tạo nhân viên… Doanh nghiệp chỉ cần chọn những sản phẩm có tiếng trên thị trường hoặc mang lại hiệu quả cao. Rồi nhập sản phẩm và bán với giá niêm yết vừa dễ dàng bán trọn bộ chăm sóc tóc cho khách hàng vừa có thêm nguồn doanh thu cho salon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Bài viết cùng chuyên mục
Cách Điều Trị Nấm Da Đầu Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết

Nấm da đầu là một vấn đề phổ biến và khó chịu mà nhiều người[...]

10 Bí Quyết Để Trị Gàu Hiệu Quả Nhất Cho Tóc Ai Bị Gàu

1. Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc gàu chuyên nghiệp. 2. Sử dụng dầu[...]

Hướng Dẫn Chăm Sóc Tóc Bị Dầu Một Cách Đúng Đắn

Để chăm sóc tóc bị dầu một cách đúng đắn, bạn cần làm những việc[...]

Giải Pháp Tốt Nhất Để Điều Trị Tóc Bị Bạc Sớm

Giải pháp tốt nhất để điều trị tóc bị bạc sớm là sử dụng các[...]

Cách Chăm Sóc Tóc Tẩy Với Nhuộm Nhiều Mềm Mượt Tại Nhà: 5 Bước Đơn Giản

Nhuộm tóc là một trong những cách tốt nhất để tạo ra những kiểu tóc[...]

Những Bí Quyết Hiệu Quả Để Làm Cho Tóc Mọc Nhanh

Những bí quyết hiệu quả để làm cho tóc mọc nhanh là câu trả lời[...]

Bảng giá Kết nối Liên hệ Khám phá