TÌM HIỂU VỀ GÀU ỐNG VÀ PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRỊ BẰNG CHANH TƯƠI

Gàu ống có lây không?

Gàu ống không lây trừ khi vi khuẩn hoặc nấm gây ra gàu được truyền sang người khác. Khi gàu phát triển nhiều hơn, vi khuẩn và nấm ăn sâu vào chân. Bội nhiễm dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như gàu trên lông mày, gàu trên lông mi, nhiễm khuẩn, viêm hạch cổ, … Quả thực, gàu không nguy hiểm nhưng không nên chủ quan và cần đi khám. điều trị dứt điểm.

Trị gàu ống bằng chanh tươi – Công thức đơn giản nhưng hiệu quả tuyệt vời

Để cải thiện tình trạng gàu và cảm giác ngứa ngáy khó chịu trên da đầu, bạn có thể áp dụng các cách trị gàu bằng nguyên liệu tự nhiên theo kinh nghiệm dân gian dưới đây, có tác dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa gàu, ngoài ra nước cốt chanh tươi còn chứa nhiều vitamin B và vitamin C giúp kích thích sự phát triển của các nang tóc và do đó ổn định quá trình nuôi dưỡng, giúp tóc chắc khỏe.

Vì vậy, trị gàu bằng chanh tươi là cách dễ dàng để làm sạch da đầu nhiều gàu, “thổi bay” mảng bám và bụi bẩn, tiêu diệt vi nấm gây gàu, mang lại mái tóc dày và khỏe mạnh.

Nguyên liệu:

10 quả chanh tươi

1 cốc nước ấm

Cách thực hiện:

  • – Cắt một quả chanh vắt lấy nước cốt, bỏ bã
  • – Thêm một ít nước ấm để pha loãng nước cốt chanh
  • – Sau khi làm ướt tóc bằng nước, thoa đều nước cốt chanh đã chuẩn bị lên tóc.
  • – Massage nhẹ nhàng trong 23 phút.
  • – Để hỗn hợp trên đầu thêm 10 phút.
  • – Xả sạch tóc bằng nước mát.

Để đạt hiệu quả với cách trị gàu đơn giản bằng chanh tươi, bạn có thể sử dụng đều đặn ngày 1 lần trong tuần đầu tiên và gội 1 lần trong 34 ngày trở lên trong những tuần tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá Kết nối Đặt lịch Khám phá