Đào tạo nghề tóc miễn phí cho các bạn trẻ khó khăn

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại có niềm đam mê học nghề tóc, Viện Tóc Đức Mark đã triển khai nhiều chương trình dạy cắt tóc miễn phí. Với mong muốn, các bạn sẽ có trong tay một cái nghề. Từ đó thực hiện ước mơ và nuôi sống bản thân mình.

Bởi chúng tôi quan niệm “Được yêu thương là hạnh phúc không hề nhỏ. Mỗi chúng ta đều xứng đáng được yêu thương từ những người xung quanh mình. Vậy tại sao chúng ta không chia sẻ yêu thương để tất cả mọi người đều được hạnh phúc”. Đó cũng là thông điệp Viện Tóc Đức Mark muốn lan tỏa trong bài viết này.

Hạnh phúc đến từ việc làm nhỏ nhất

  • Đúng vậy, cuộc sống có rất nhiều điều kì diệu nhỏ nhoi. Cuộc sống hạnh phúc nhất là khi ta biết chia sẻ yêu thương. Viện Tóc Đức Mark rất mong muốn những khóa học đào tạo nghề tóc miễn phí sẽ thật ý nghĩa. Sẽ là cách chia sẻ yêu thương có thể giúp được người khác. Và hãy cho đi thật nhiều mà đừng ngần ngại bạn nhé. Cũng như chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và truyền tải hết sức những kiến thức nghề tóc cho các bạn trẻ vậy. Có cho đi thì bạn mới nhận lại. Hơn hết, đối với Viện Tóc Đức Mark, sự thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi.

  • Tại đây, bạn sẽ được đào tạo nghề tóc từ kiến thức cơ bản đến nâng cao với các chuyên gia của Viện Tóc Đức Mark. Đồng thời, học viên sẽ được cập nhật những xu hướng làm tạo kiểu tóc mới nhất của các nước trên thế giới. Lấy đó, làm hành trang cho sự nghiệp làm nghề tóc sau này.

  • Ngoài những kỹ năng mà nghề cắt tóc cần có, các học viên còn được đào tạo chi tiết về kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Đây là kỹ năng rất quan trọng, góp phần tạo nên một người thợ làm tóc chuyên nghiệp. Mọi việc làm của Viện Tóc Đức Mark tuy rất nhỏ. Nhưng chúng tôi hy vọng đây sẽ là những hành động ấm áp tình người. Góp phần lan tỏa thông điệp sống tích cực, sống yêu thương, sẻ chia với cộng đồng, nhất là với các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Kết luận

Bài viết Đào tạo nghề tóc miễn phí cho các bạn trẻ khó khăn của Viện Tóc Đức Mark hôm nay xin nhắc lại thông điệp mà chúng tôi muốn lan tỏa nhiều hơn ”Hãy biết yêu thương, san sẻ, sẵn sàng giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn bên cạnh mình để nhận lại sự tôn trọng của mọi người bạn nhé”.

Thông tin liên hệ:

Viện tóc Đức Mark – Nguyễn Xuân Đức

Hotline – Zalo: 0 9 4 4 4 4 4 4 5 9

Website: ducmark.com – ducmark.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá Kết nối Đặt lịch Khám phá