ĐIỂM DANH TOP 3 NHÀ TẠO MẪU TÓC ĐẮT GIÁ NHẤT HÀNH TINH

Kiểu tóc là một trong những điểm nhấn quan trọng giúp bạn khẳng định phong cách của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ thực sự bất ngờ trước giá dịch vụ của 3 nhà tạo mẫu tóc đắt nhất thế giới. Cùng Đức Mark tìm hiểu nhé!

ORIBE-sáng tạo không giới hạn

Oribe là một nhà tạo mẫu tóc người Cuba, người đã trở thành một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới bằng cách tạo kiểu tóc không mệt mỏi cho riêng mình. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò trợ lý cho nhà tạo mẫu Icon Garren. Sau nhiều năm không ngừng cải tiến, Oribe đã mở salon đầu tiên của mình tại khách sạn Plaza ở thành phố New York. Hiện tại, “Cây kéo vàng” người Cuba này đang hợp tác rất ăn ý với nữ ca sĩ Jennifer Lopez.

Vì danh tiếng và sự sáng tạo vô song của Oribe, salon của nhà tạo mẫu người Cuba này không hề rẻ khi chi cho mỗi lần điều trị tóc. Dịch vụ làm đẹp và tạo kiểu tóc trung bình của anh có thể lên đến 400 đô la Mỹ.

SERGE NORMANT – Nhà thiết kế thương hiệu làm tóc

Serge Normant là nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tại Pháp và hiện đang làm việc với nhiều ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí, trong đó có Ellen Barkin và Sarah Jessica Parker. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhà tạo mẫu tài ba này một lần chăm sóc tóc cho mình thì giá một lần cắt tóc có thể lên tới 500 USD. Bởi theo Serge Normant, khoản phí trả cho anh không chỉ là công của người thợ làm tóc, mà còn là giá trị thương hiệu của chính người nghệ sĩ.

Chris McMillan— Level is Price

Chris McMillan từ chương trình thực tế Friends Friends. Sau những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp tạo mẫu tóc, anh đã đạt được rất nhiều danh tiếng trong lĩnh vực thời trang. Còn McMillan là người được mệnh danh là “phù thủy” thiên tài, anh có khả năng phù phép cho mái tóc màu nâu vàng và tạo nên thương hiệu cho Jennifer Aniston.

Cũng như nhiều nhà tạo mẫu tóc hàng đầu khác, mỗi khách hàng của tiệm Chris McMillan phải trả không dưới 600 USD cho mỗi dịch vụ làm tóc. Nhưng đối với nhiều người, cái giá phải trả là xứng đáng, bởi vì các khóa học của McMillan sẽ làm mờ đi giá trị của đồng tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
Chia sẻ cách phục hồi tóc hư tổn

Tóc hư tổn là một vấn đề phổ biến mà nhiều người phải đối diện[...]

Những Màu Tóc Tẩy Nhuộm Hot Nhất

Một trong những xu hướng làm đẹp không bao giờ lỗi thời chính là tóc[...]

Các Kiểu Tóc Ngắn Hót Nhất Hiện Nay

Tóc ngắn luôn là một lựa chọn phổ biến cho các cô gái muốn thay[...]

Kiểu tóc nữ hot nhất hiện nay

Tóc luôn được coi là một phần quan trọng trong việc thể hiện phong cách[...]

CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHI HỌC NGHỀ TÓC

Học nghề tóc không chỉ đơn thuần là việc học cách cắt tóc, uốn tóc[...]

Chiến lược marketing cho salon tóc Hướng dẫn đầy đủ

Salon tóc là một trong những ngành dịch vụ phổ biến và được ưa chuộng[...]

Bảng giá Kết nối Đặt hẹn Cửa hàng
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo