Du lịch dã ngoại lý tưởng tại Hồ Suối Giai Bình Phước 

Hồ Suối Giai Bình Phước là điểm du lịch nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên bình yên, trong lành. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch dã ngoại tại Bình Phước thì Hồ Suối Giai là địa điểm không nên bỏ qua. Cùng Đức Mark khám phá ngay nhé.

Vẻ đẹp lung linh của Hồ Suối Giai

Hồ Suối Giai nằm trên địa bàn xã Minh Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Mực nước hồ ổn định quanh năm, cùng hệ thống động,thực vật đa dạng. Hồ Suối Giai Bình Phước là nơi sinh sống của các loài thuỷ sản như cá bống, cá rô, cá lăng, cá lóc,… Các loài chim săn bắt cá như cò, vạc, sáo cũng tụ tập về đây kiếm ăn tạo nên một khung cảnh vô cùng sinh động.

Vẻ đẹp lung linh của Hồ Suối Giai
Vẻ đẹp lung linh của Hồ Suối Giai

Điểm tô cho bức tranh thiên nhiên là loài các cây thủy sinh như đước, hoa sen, hoa súng bao phủ mặt hồ. Mặt nước phẳng lặng, hiền hòa với những đàn cá tung tăng bơi lội đầy thích thú.

Đón bình minh lung linh tại Hồ Suối Giai Bình Phước 

Đến với khu du lịch Hồ Suối Giai du khách sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi thú vị. Trải nghiệm câu cá, chèo thuyền, thả mình bơi lội dưới làn nước xanh mát. Du khách có thể thuê phòng ở qua đêm ngay tại hồ hoặc mang theo lều bạt để cắm trại trên những khoảng đất trống. Đón bình minh trong bầu không khí trong lành, ngắm làn sương trắng trên mặt hồ, những rặng cây phía xa là những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. 

Đến với khu du lịch Hồ Suối Giai du khách sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi thú vị
Đến với khu du lịch Hồ Suối Giai du khách sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi thú vị

Hồ Suối Giai Bình Phước mang vẻ đẹp bình yên, thơ mộng như nàng tiên giáng trần. Khu du lịch sinh thái rất đáng để mọi người trải nghiệm. Đừng bỏ lỡ một địa điểm đẹp và lý tưởng này khi bạn du lịch tại Bình Phước nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá Kết nối Đặt lịch Khám phá