Đức Mark chia sẻ bí quyết giúp salon tóc đông nườm nượp

Làm thế nào để salon tóc đông khách? Đây chắc chắn là câu hỏi khó của nhiều bạn trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp. Và tất nhiên, đông khách thì mới có lợi nhuận để duy trì được kinh doanh. Vậy thì xin mời các bạn hãy tham khảo bài viết khởi nghiệp từ Viện Tóc Đức Mark. Để từ đó áp dụng cho salon tóc của mình nhé.

Chất lượng dịch vụ

  • Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chất lượng phục vụ là yếu tố đầu tiên mà khách hàng sẽ nghĩ đến khi bước vào một salon tóc.
  • Chất lượng ở đây không chỉ nói đến tay nghề làm tóc của bạn phải chuyên nghiệp. Mà còn phải khiến khách hàng hài lòng với mái tóc của họ. Xây dựng niềm tin và làm khách hàng muốn quay lại salon tóc của bạn thường xuyên.
  • Chúng ta không thể phủ nhận việc làm tóc, chăm sóc tóc cũng bị ảnh hưởng bởi xu hướng thị trường. Bởi thế là nhà tạo mẫu, thợ làm tóc bạn phải cập nhật xu thế liên tục. Có như vậy, bạn sẽ có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn. Thúc đẩy việc kinh doanh salon tóc của bạn đông khách.

Chất lượng sản phẩm sử dụng

blank

Bên cạnh chú ý về dịch vụ, bạn phải cũng phải chứng minh được sự uy tín của mình. Thông qua các sản phẩm được sử dụng tạ salon. Nên lựa chọn các sản phẩm làm tóc có thương hiệu. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi chúng không những ảnh hưởng trực tiếp đến mái tóc của khách hàng. Mà còn góp phần làm tăng uy tín của tiệm tóc.

Giá cả

  • Đây chính là yếu tố cuối cùng mà Viện Tóc Đức Mark muốn chia sẻ. Nó quyết định salon của bạn có đông khách không. Làm tóc đẹp đi đôi với giá cả hợp lý luôn là một combo không thể tách rời. Nếu đáp ứng được, salon của bạn chắc chắn sẽ hút khách.
  • Tuy vậy, định nghĩa giá cả hợp lý rất khác với giá rẻ. Vì chất lượng dịch vụ vẫn phải được đặt lên hàng đầu thì salon tóc của bạn mới hoạt động lâu dài.
  • Bạn cũng có thể áp dụng những ưu đãi. Nhằm thu hút khách hàng mới đến với salon làm tóc. Vừa có thể giữ chân khách hàng cũ, những người gắn bó thân thiết. Khách hàng đến trải nghiệm cảm thấy hài lòng, họ sẽ trở lại thường xuyên.
  • Hoặc là bạn có thể gửi tin nhắn, email chúc mừng khách hàng trong những dịp đặc biệt trong năm. Có đính kèm các dịch vụ khuyến mãi. Một hành động dù nhỏ nhưng có hiệu quả rất là cao. Và chắc chắn salon tóc của bạn sẽ kinh doanh đông khách.

Vừa rồi là những chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh của Viện Tóc Đức Mark. Chúc bạn ứng dụng thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
Chia sẻ cách phục hồi tóc hư tổn

Tóc hư tổn là một vấn đề phổ biến mà nhiều người phải đối diện[...]

Những Màu Tóc Tẩy Nhuộm Hot Nhất

Một trong những xu hướng làm đẹp không bao giờ lỗi thời chính là tóc[...]

Các Kiểu Tóc Ngắn Hót Nhất Hiện Nay

Tóc ngắn luôn là một lựa chọn phổ biến cho các cô gái muốn thay[...]

Kiểu tóc nữ hot nhất hiện nay

Tóc luôn được coi là một phần quan trọng trong việc thể hiện phong cách[...]

CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHI HỌC NGHỀ TÓC

Học nghề tóc không chỉ đơn thuần là việc học cách cắt tóc, uốn tóc[...]

Chiến lược marketing cho salon tóc Hướng dẫn đầy đủ

Salon tóc là một trong những ngành dịch vụ phổ biến và được ưa chuộng[...]

Bảng giá Kết nối Đặt hẹn Cửa hàng
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo