ĐỨC MARK CHIA SẺ KỸ THUẬT DUỖI TÓC NHẬT BẢN

Duỗi tóc kiểu Nhật (tiếng Nhật: shuku ke kyousei hay tiếng Anh: Japanese hair straigizing) hay còn gọi là ép nóng hay phương pháp Yuko, là một phương pháp duỗi tóc vĩnh viễn do chuyên gia làm tóc người Nhật Yuko Yamashita sáng chế.

Trong khi các phương pháp duỗi tóc khác thường chỉ sử dụng các loại thuốc làm mềm tóc để duỗi tóc bớt xoăn cứng thì ở phương pháp duỗi tóc của Nhật, tóc được xử lý trước bằng hóa chất sau đó tiếp tục qua nhiều bước xử lý. Bước xử lý tiếp theo là ép nhiệt tóc, gội sạch rồi sấy khô. Quá trình duỗi tóc mất từ một đến tám giờ, tùy thuộc vào độ dài, độ dày và tình trạng của tóc. Tóc sẽ thẳng trong thời gian dài và không bị gập lại nhưng cũng không ảnh hưởng đến việc mọc tóc mới. Phương pháp ép tóc này không được sử dụng trên tóc đã được tẩy trắng hoặc xử lý hóa chất tương tự.

Phương pháp này sử dụng một loại dung dịch đặc biệt gọi là Phiten. Phiten là một giải pháp được tạo ra bởi quá trình PHILD và được phát triển bởi các nhà hóa học tại Phiten. Dung dịch này chứa các phân tử vàng, là những phân tử trung hòa về điện. Kết quả, đặc biệt khi kết hợp với nhiệt, làm tăng nhanh chóng và hiệu quả sự thẩm thấu của các chất dinh dưỡng và chất dưỡng ẩm vào tóc.

Phát minh của Yamashita được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản vào năm 1995, đến năm 1996, anh mở một tiệm tóc chuyên về duỗi tóc. Kể từ đó, cô đã đào tạo nhiều chuyên gia làm tóc theo phương pháp Yuko. Một trong những người đầu tiên mang phương pháp này đến nước Anh là Christian B. Toth, người được Yuko hướng dẫn trực tiếp.

Duỗi tóc là một trào lưu ở Việt Nam và vẫn là một trong những phương pháp chăm sóc tóc phổ biến nhất của phụ nữ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Bài viết cùng chuyên mục
Cách Điều Trị Nấm Da Đầu Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết

Nấm da đầu là một vấn đề phổ biến và khó chịu mà nhiều người[...]

10 Bí Quyết Để Trị Gàu Hiệu Quả Nhất Cho Tóc Ai Bị Gàu

1. Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc gàu chuyên nghiệp. 2. Sử dụng dầu[...]

Hướng Dẫn Chăm Sóc Tóc Bị Dầu Một Cách Đúng Đắn

Để chăm sóc tóc bị dầu một cách đúng đắn, bạn cần làm những việc[...]

Giải Pháp Tốt Nhất Để Điều Trị Tóc Bị Bạc Sớm

Giải pháp tốt nhất để điều trị tóc bị bạc sớm là sử dụng các[...]

Cách Chăm Sóc Tóc Tẩy Với Nhuộm Nhiều Mềm Mượt Tại Nhà: 5 Bước Đơn Giản

Nhuộm tóc là một trong những cách tốt nhất để tạo ra những kiểu tóc[...]

Những Bí Quyết Hiệu Quả Để Làm Cho Tóc Mọc Nhanh

Những bí quyết hiệu quả để làm cho tóc mọc nhanh là câu trả lời[...]

Bảng giá Kết nối Liên hệ Khám phá