Viện tóc Đức Mark – không gian xanh cho mái tóc đẹp của bạn

Viện tóc Đức Mark chú trọng thiết kế một không gian làm đẹp thân thiện với môi trường, hướng tới một không gian “Xanh” cho mái tóc, “Sạch” cho môi trường. Cây xanh được trang trí xuyên suốt không gian salon tóc vừa giúp điều hòa không khí vừa tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Cùng với màu xanh của cây, hệ thống ánh sáng cũng được thiết kế chuẩn “Xanh”. Hệ thống đèn được bố trí phù hơp cho từng khu vực. Ánh sáng chủ đạo không quá chói, dịu nhẹ, an toàn cho làn da, đôi mắt của quý khách.

Các thiết bị, dụng cụ, vật dụng tiếp xúc thường xuyên như tay nắm cửa ra vào, ghế ngồi, áo choàng cho khách, dụng cụ cắt, dưỡng tóc,.. được khử khuẩn sau 2 giờ đồng hồ sử dụng. Ở Đức Mark, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh, khử khuẩn của các thiết bị tiếp xúc trực tiếp với mình.

Viện tóc Đức Mark luôn luôn ưu tiên tìm hiểu và sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chỉ mang đến giá trị làm đẹp lớn mà còn cực kỳ tốt cho sức khỏe khách hàng. Đừng lo lắng, đắn đo khi sử dụng sản phẩm hoá chất cho tóc sẽ khiến tóc dễ bị gãy rụng, xơ rối, gây hại cho sức khỏe, vì Đức Mark luôn đặt lấy an toàn của khách hàng là tiêu chí lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc.

Bên cạnh màu xanh của cỏ cây hoa lá tự nhiên, salon cũng trú trọng khi sử dụng những đồ nội thất thân thiện với môi trường. Ngoài ra, Đức Mark cũng chú ý đến từng chi tiết nhỏ để tại nên một không gian”Xanh” đúng nghĩa bằng việc sử dụng thùng đựng rác đạt tiêu chuẩn và phân loại rác đúng quy định, đảm bảo an toàn tiêu chuẩn xanh.

Đến với Đức Mark để trải nghiệm ngay một không gian tóc chuyên nghiệp, sành điệu thời thượng nhưng cực kỳ thân thiện với môi trường nhé. Đức Mark cam kết làm hài lòng quý khách.

Thông tin liên hệ:

Viện tóc Đức Mark – Nguyễn Xuân Đức

Hotline – Zalo: 0 9 4 4 4 4 4 4 5 9

Website: ducmark.com – ducmark.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Button Đặt lịch