Viện tóc Đức Mark – nơi mái tóc của bạn được đón đầu công nghệ

Bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cũng như những sản phẩm chất lượng hay những mẫu tóc đẹp, sang trọng, thời trang, Viện tóc Đức Mark cũng nổi tiếng với những trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay.

Các thiết bị hiện đại mà Đức Mark đang phục vụ khách hàng

Đức Mark luôn tỉ mỉ đến từng tiểu tiết nhằm đem lại sự thoải mái tối đa cho khách hàng. Salon lưa chọn kỹ lưỡng từng chiếc ghế cắt tóc, từng bộ kéo, tông đơ, dao cạo, dụng cụ nhuộm tóc. Tất cả những sản phẩm đó đều được Đức Mark lựa chọn của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Những chiếc gương không chỉ phải sạch đẹp sáng loáng mà còn được thiết kế bắt mắt, thể hiện được phong cách đẳng cấp của viện tóc. Quý khách sẽ mải mê ngắm mình trong gương mãi không thôi.

Giường gội đầu là vật dụng không thể thiếu trong salon tóc. Rất nhiều quy trình làm tóc cần sử dụng giường gội đầu, ví dụ như: sau khi cắt tóc cần gội đầu để tái định hình kiểu dáng tóc, xả tóc sau khi nhuộm xong. Đức Mark đảm bảo quý khách sẽ có những trải nghiệm trên cả tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ gội đầu tại đây.

Đức Mark cũng không ngần đầu tư những trang thiết bị tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay như lồng hấp, máy dập xù, máy ép tóc, máy hấp dầu, máy phủ bóng nano… Quý khách sẽ được trải nghiệm tất cả những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất tại Viện tóc Đức Mark.

Nếu quý khách có phải chờ tới lượt mình để làm tóc, quý khách cũng sẽ được ngồi chờ trên một chiếc sofa êm ái, thoải mái và nhân viên phục vụ nước nếu quý khách có nhu cầu. Thời gian của quý khách là vàng bạc và Đức Mark sẽ không để nó trôi qua lãng phí.

Đến với viện tóc Đức Mark, quý khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp với hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất trên thị trường. Đức Mark luôn mong muốn mang lại cho quý khách những trải niệm tuyệt vời nhất, những mái tóc thời thượng nhất cùng với những trang thiết bị công nghệ tiên tiến và tối tân nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Viện tóc Đức Mark – Nguyễn Xuân Đức

Hotline – Zalo: 0 9 4 4 4 4 4 4 5 9

Website: ducmark.com – ducmark.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá Kết nối Đặt lịch Khám phá