ÉP TÓC BỊ LỖI HỎNG, NÀNG NÊN KHẮC PHỤC NHƯ NÀO?

Nhìn chung, có nhiều nguyên nhân gây hư tổn cho tóc duỗi, nhưng nguyên nhân chủ yếu là do tóc bị hư tổn do dùng hóa chất trước đó (loại trừ khả năng dùng quá liều lượng, vì hiện nay trên thị trường có các loại thuốc ép tóc siêu duỗi với nồng độ amoniac trên 45% thường dẫn đến Tóc tiền xu không còn xuất hiện như trước đây nữa)

Nên tỉa phần đuôi tóc … phương pháp cắt tỉa theo chiều dọc sẽ hạn chế tóc bị ngắn … cắt theo chiều dọc chỉ giảm được 3-5cm tóc, không giống như cắt theo chiều ngang sẽ làm mất nhiều tóc không cần thiết. . … phương pháp cắt tỉa dọc là công nghệ độc quyền của công ty TONI & GUY và chỉ được giảng dạy tại các trung tâm được tài trợ bởi công ty …

Giải pháp tốt nhất là sử dụng cold brew

Tập đoàn Kanebo đã tư vấn sử dụng kem ủ lạnh xuất xứ Hàn Quốc, sau 7 năm đã đạt chứng nhận cho hàng nghìn khách hàng thân thiết tại Sài Gòn.

Kết quả rất tích cực và đáng tin cậy> số lượng khách hàng trung thành với loại kem ủ lạnh này ngày càng nhân lên và đánh giá rất tốt… phương pháp ủ lạnh rất đơn giản và không hề tốn kém ( một lọ kem ủ có giá 200k nhưng có thể sử dụng đến 20 lần / đối với tóc dài / kết quả suống mượt được cải thiện ngay sau lần đầu tiên sử dụng )

Cách sử dụng kem ử tóc như sau : Mỗi tuần 1 – 2 lần . Gội sạch tóc với dầu gội sau đó thay vì dùng dầu xả thì ủ 1 lượng kem ủ lạnh vừa đủ lên tóc / matxa nhẹ hoặc quấn khăn nguội lên tóc để yên trong 10-15 rồi xả sạch với nước mát hoặc ấm vừa. Để khô tự nhiên hoặc sấy nhiệt độ thấp. 

Trong trường hợp tóc bạn lỡ ép hỏng nhiều quá mà bạn muốn chuyển thành tóc xoăn nhằm che đi phần ngọn hỏng vẫn có thể thực hiện được.

Ép xù răng cưa – xù gẫy – xù tết thì kể cả tóc đã hư tổn nặng vẫn có thể thực hiện ngon lành…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá Kết nối Đặt lịch Khám phá