Giới thiệu

Viện tóc Đức Mark – được thành lập bởi CEO Nguyễn Xuân Đức (hay còn được biết đến với cái tên Đức Mark). Với gu thẩm mỹ tuyệt vời, một tinh thần học hỏi không mệt mỏi, một trái tim luôn cháy bỏng đam mê và tình yêu với nghề, Đức Mark đã tạo dựng thành công một thương hiệu viện tóc của riêng mình, góp phần khẳng định giá trị ngành tóc.

Tại đây cũng là nơi Đức Mark chắp cánh ước mơ cho những bạn trẻ yêu cái đẹp và nuôi dưỡng đam mê tạo mẫu tóc. Tôn chỉ hàng đầu của viện tóc là dùng chất lượng và nghệ thuật để chinh phục khách hàng. Đức Mark có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tạo mẫu tóc.

Bên cạnh đó, Đức Mark thường xuyên cập nhật các xu hướng thời trang và đang là một hiện tượng thu hút sự ngưỡng mộ của nhiều bạn trẻ trong ngành tóc. Những tác phẩm Đức Mark thực hiện luôn gắn liền với đam mê, với sự khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mình.

Viện tóc Đức Mark hiện nay là điểm đến làm tóc uy tín được sự ủng hộ nồng nhiệt từ chị em phụ nữ. Được đánh giá cao bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Đức Mark chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên có tác phong thân thiện lịch sự và luôn chú trọng vào chất lượng làm tóc với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có tay nghề cao.

Tại đây bạn có thể trải nghiệm hầu hết các dịch vụ chăm sóc tóc bao gồm: cắt tóc, uốn máy, uốn lạnh, duỗi, nhuộm, gội sấy,… với chất lượng được bảo đảm và mức giá hợp lý tùy theo độ dày và dài của mái tóc. Viện tóc Đức Mark đã trở thành một trong những thương hiệu làm đẹp hàng đầu trong lĩnh vực tạo mẫu tóc và là điểm đên của nhiều bạn trẻ, nữ doanh nhân, hot girl và diễn viên.

Với vị thế là một trong những Học Viện đào tạo nghề tóc hàng đầu Việt Nam, Thương hiệu Viện tóc Đức Mark đã khẳng định uy tín của mình trên thị trường. Điều này được thể hiện rõ bởi kết quả đào tạo ra hàng trăm nhà mẫu tóc thành công mỗi năm. Không chỉ có vậy viện tóc còn cam kết tạo dựng một tương lai cho rất nhiều nhà tạo mẫu tóc đang chuẩn bị theo học.

Đức Mark chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi về quy trình đào tạo HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH VÀ TRẢI NGHIỆM giúp học viên có đầy đủ tố chất về kỹ thuật đồng thời khi trải nghiệm các hoạt động tập thể giúp học viên rèn luyện đạo đức để trở thành công dân có ích cho xã hội và làm giàu cho bản thân.

Với định hướng ”vươn ra biển lớn”, mang đến cho khách hàng những mẫu tóc đẹp độc lạ và cũng mang đến cơ hội cho nhiều người đam mê nghề tóc thực hiện được ước mơ của mình. Viện tóc Đức Mark luôn mong muốn mở rộng quy mô, tạo dựng nhiều cơ sở riêng mang thương hiệu cá nhân. Từ đó khẳng định sức trường tồn của cái đẹp, và mở rộng quy mô đào tạo cho các bạn trẻ hướng đến vai trò là các nhà tạo mẫu tóc tương lai.