Hair Stylist Gibson – nhà tạo mẫu tóc lừng tiếng tại New York

Ted Gibson là nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng có tiệm cắt tóc ở thành phố New York. Anh ấy là chuyên gia làm tóc trong chương trình truyền hình cáp What Not to Wear. Những khách hàng đáng chú ý bao gồm Anne Hathaway, Renee Zellweger, Kate Gosselin. Và các hãng thời trang Chanel và Prada. Cùng theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây để có thêm thông tin về hair stylist Gibson nhé.

Giới thiệu về hair salon Gibson

Là một trong những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng, biên tập viên, đường băng. Và được săn đón nhiều nhất trong ngành kinh doanh. Ông đồng sở hữu Ted Gibson Beauty cùng với Jason Backe.

Anh ta đã dựng bờm của các khách hàng là nữ diễn viên bao gồm Lupita Nyong’o và Melissa McCarthy. Anh đã trở nên nổi tiếng trên truyền hình với vai diễn người phụ nữ lột xác trong bộ phim “What Not To Wear” của TLC. Và đẩy thương hiệu của mình với hơn 1.000 cửa hàng bán lẻ. Với bộ sưu tập làm đẹp cùng tên được bán tại các cửa hàng từ Target đến Saks. Người thợ làm tóc độc lập đã xây dựng một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la . Mà không cần một xu tài trợ nào.

Giá cả các dịch vụ chăm sóc tóc tại salon của hair salon Gibson

Gibson nổi tiếng nhờ anh luôn xuất hiện trong các TV Show hướng dẫn làm tóc hướng đến đại chúng. Nhưng không có nghĩa là giá làm tóc tại salon sẽ bình dân. Bạn sẽ phải trả từ 950 đến 1200 đô la cho mỗi dịch vụ chăm sóc tóc. Bởi thế từ lâu thương hiệu của nhà tạo mẫu tóc Gibson đã gắn liền với các ngôi sao hàng đầu và giới khách hàng thượng lưu.

Mẹo kinh doanh của hair stylist Gibson

Mẹo kinh doanh từ nhà tạo mẫu nổi tiếng Ted Gibson để điều hành một công việc kinh doanh lành mạnh:

  • Luôn đón đầu các xu hướng của ngành để doanh nghiệp của bạn được định vị. Vừa theo sát sự tăng trưởng của thị trường vừa xoay chuyển khỏi các lĩnh vực kinh doanh đang có xu hướng đi xuống.
  • Lắng nghe các chuyên gia về các lĩnh vực vượt quá năng lực cốt lõi của bạn. Từ các giám đốc điều hành quan hệ công chúng dày dạn kinh nghiệm. Đến luật sư và kế toán – khi đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng.
  • Tích hợp công nghệ để phản ánh kỳ vọng tiện lợi mới của người tiêu dùng. Ví dụ: “thẩm mỹ viện thông minh” mới của Ted Gibson. Cho phép khách hàng đặt lịch hẹn và thanh toán bằng ứng dụng.

Trên đây là những thông tin về hair stylist Gibson nổi tiếng. Cùng đón đọc những bài viết tiếp theo của Đức Mark nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá Kết nối Đặt lịch Khám phá