HƯỚNG DẪN NÀNG CHĂM SÓC ĐỂ TÓC ÉP LUÔN ĐẸP

Với công nghệ uốn, tóc của nhiều người quá dày, không đều, khó quản lý và không có lựa chọn làm tóc mới. Tóc duỗi dễ dàng, không kén dáng mặt, đặc biệt phù hợp với những người có khuôn mặt vuông hoặc tròn vì nó có thể làm tăng thêm độ dài cho khuôn mặt. Tuy nhiên, việc chăm sóc tóc sau uốn đòi hỏi bạn phải tỉ mỉ và cẩn thận, để tóc không bị hư tổn mà trở nên bóng mượt. Kiểm tra một số mẹo Đức Mark chia sẻ dưới đây:

Một mái tóc thẳng mượt tung bay trong gió luôn có một sức hút kỳ lạ, có thể dễ dàng làm tan chảy trái tim của bất cứ ai …

Tạm thời nói không với dầu gội đầu

Sau khi duỗi tóc, bạn cần để tóc khoảng 3 đến 5 ngày rồi gội lại để thuốc ngấm và ngấm vào tóc. Trong những lần gội đầu tiên sau khi ép, hãy sử dụng dầu xả thay vì dầu gội đầu để tránh làm trôi chất ép tóc ra khỏi tóc và làm khô tóc. Bạn hãy pha loãng dầu xả với nước để giúp dầu xả thẩm thấu tốt hơn vào tóc, sau đó dùng tay thoa đều lên tóc và massage nhẹ nhàng rồi xả sạch với nước.

Bạn có thể dùng dầu xả để gội đầu trong khoảng một đến hai tuần. Một số người phàn nàn rằng chất silicone trong dầu Pantene Pro-V có thể gây ra những hư tổn sau, để giải quyết vấn đề này, bạn có thể gội đầu với nửa cốc giấm và nước ấm ít nhất một lần một tuần, tóc vẫn không bị bết. hư hỏng.

Sử dụng các biện pháp dưỡng ẩm cho tóc

Các biện pháp dưỡng ẩm sẽ giúp tóc bạn thẳng hơn, đồng thời cung cấp độ ẩm cho tóc để bù lại lượng ẩm đã lấy đi khi duỗi tóc. Các biện pháp dưỡng ẩm này nên được sử dụng mỗi tuần một lần

Để tránh tình trạng khô ngọn tóc, bạn có thể dùng dầu dừa để ủ tóc. Sau khi gội đầu, dùng khăn cuộn lại tóc để hút ẩm, sau đó chải tóc và tiếp tục sấy để tóc không quá ướt. Sau đó cho khoảng hai lớp dầu dừa lên tay (có thể dùng dầu jojoba thay thế) và xoa đều lên tóc từ gốc đến ngọn. Làm như vậy sẽ giúp tóc không bị khô và trở nên mềm mượt hơn.

Thường xuyên chải đầu

Chải tóc thường xuyên giúp tóc không bị rối.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tóc thẳng thường dễ rối hơn tóc xoăn. Do đó, sau khi duỗi tóc, bạn nên chải đầu thường xuyên để tóc mềm mượt hơn.

Tránh buộc tóc

Buộc hoặc vén tóc ngay sau khi ép có thể khiến tóc mất đi độ thẳng, nhăn và gãy. Dù bấm lâu cũng không nên buộc tóc. Nếu tóc quá dài, hãy đội mũ ni lông hai đầu khi tắm hoặc đánh răng. Nếu bạn muốn thắt nút, hãy dùng dây mềm và nhẹ nhàng để buộc tóc, tránh dùng dây nịt để buộc tóc.

Không duỗi tóc thường xuyên

Nhiều bạn gái có thói quen liên tục duỗi tóc, ngay cả khi tóc vẫn thẳng. Làm như vậy tóc bạn sẽ dễ bị hư tổn và không được suôn mượt sau khi ép.

Chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý

Ăn tất cả các loại rau và trái cây tốt cho tóc. Chúng sẽ giúp tóc bạn thẳng và tự nhiên hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Bài viết cùng chuyên mục
Cách Điều Trị Nấm Da Đầu Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết

Nấm da đầu là một vấn đề phổ biến và khó chịu mà nhiều người[...]

10 Bí Quyết Để Trị Gàu Hiệu Quả Nhất Cho Tóc Ai Bị Gàu

1. Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc gàu chuyên nghiệp. 2. Sử dụng dầu[...]

Hướng Dẫn Chăm Sóc Tóc Bị Dầu Một Cách Đúng Đắn

Để chăm sóc tóc bị dầu một cách đúng đắn, bạn cần làm những việc[...]

Giải Pháp Tốt Nhất Để Điều Trị Tóc Bị Bạc Sớm

Giải pháp tốt nhất để điều trị tóc bị bạc sớm là sử dụng các[...]

Cách Chăm Sóc Tóc Tẩy Với Nhuộm Nhiều Mềm Mượt Tại Nhà: 5 Bước Đơn Giản

Nhuộm tóc là một trong những cách tốt nhất để tạo ra những kiểu tóc[...]

Những Bí Quyết Hiệu Quả Để Làm Cho Tóc Mọc Nhanh

Những bí quyết hiệu quả để làm cho tóc mọc nhanh là câu trả lời[...]

Bảng giá Kết nối Liên hệ Khám phá