Chuyến đi kết nối yêu thương của Đức Mark tại Cô nhi viện Vinh Sơn (Kon Tum)

Trong hành trình thiện nguyện của mình, Đức Mark có dịp ghé thăm trại trẻ mồ côi Vinh Sơn, mái ấm tình thương của các em bé mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn đang sống ở các cô nhi viện ở tỉnh Kon Tum (Tây Nguyên)

Cô nhi viện Vinh Sơn hiện đang nuôi dưỡng 200 cháu, chủ yếu là con em dân tộc thiểu số, mồ côi, không nơi nương tựa, trẻ tật nguyền… ở nhiều lứa tuổi khác nhau, nhỏ nhất là từ vài tháng tuổi. Đây là một trong những ngôi nhà chung lớn nhất cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi trong tỉnh Kon Tum.

Thực hiện chuyến đi thiện nguyện, Đức Mark cùng các bạn đồng hành của mình đã gửi tặng đến các cháu các suất quà tặng, là quần áo, sách vở, đồ chơi, sữa, thực phẩm, bánh kẹo…. Song song với các hoạt động kinh doanh Học viện tóc Đức Mark của mình, Đức Mark luôn chú trọng đến các công tác xã hội, tích cực tham gia công tác thiện nguyện, giúp những mảnh đời bất hạnh vượt qua khó khăn hiện tại và có niềm tin vào cuộc sống.

Ở các cô nhi, mỗi cháu là mỗi thân phận éo le. Nếu không có sự chăm chút của các sơ và những tấm lòng thiện nguyện chúng tay, có lẽ các cháu vốn đã thiệt thòi càng thiệt thòi hơn so với những người có đầy đủ cha mẹ. Và sự có mặt kịp thời với những giúp đỡ cụ thể của Đức Mark và các thành viên của mình như đem lại một nguồn năng lượng tích cực trân quý hơn. Dẫu biết rằng sự thiệt thòi của em là quá lớn, xong Đức Mark vẫn mong có thể san sẻ nỗi đau này cho các em dù là một phần nhỏ nhất!

Món quà tuy không lớn nhưng mục đích mà Đức Mark cũng như các bạn đồng hành của mình hướng đến vô cùng ý nghĩa và đầy tính nhân văn. Chuyến đi thiện nguyện này giúp Đức Mark và các thành viên khác gắn bó hơn với cộng đồng, và thêm biết chia sẻ, cảm thông cho những hoàn cảnh khó khăn.

Đức Mark mong rằng, ai sinh ra cũng sẽ được lớn lên trong vòng tay yêu thương của cha mẹ và người thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Bài viết cùng chuyên mục
Cách Điều Trị Nấm Da Đầu Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết

Nấm da đầu là một vấn đề phổ biến và khó chịu mà nhiều người[...]

10 Bí Quyết Để Trị Gàu Hiệu Quả Nhất Cho Tóc Ai Bị Gàu

1. Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc gàu chuyên nghiệp. 2. Sử dụng dầu[...]

Hướng Dẫn Chăm Sóc Tóc Bị Dầu Một Cách Đúng Đắn

Để chăm sóc tóc bị dầu một cách đúng đắn, bạn cần làm những việc[...]

Giải Pháp Tốt Nhất Để Điều Trị Tóc Bị Bạc Sớm

Giải pháp tốt nhất để điều trị tóc bị bạc sớm là sử dụng các[...]

Cách Chăm Sóc Tóc Tẩy Với Nhuộm Nhiều Mềm Mượt Tại Nhà: 5 Bước Đơn Giản

Nhuộm tóc là một trong những cách tốt nhất để tạo ra những kiểu tóc[...]

Những Bí Quyết Hiệu Quả Để Làm Cho Tóc Mọc Nhanh

Những bí quyết hiệu quả để làm cho tóc mọc nhanh là câu trả lời[...]

Bảng giá Kết nối Liên hệ Khám phá