Khám phá hành trình yêu thương từ Viện tóc Đức Mark

Trong suốt những năm vừa qua Viện tóc Đức Mark luôn đề cao các hoạt động thiện nguyện. Thông qua những hoạt động cắt tóc miễn phí ở vùng sâu, vùng xa. Nơi không có quá nhiều điều kiện để có thể trải nghiệm những dịch vụ cắt tóc tốt nhất.

Dù miễn phí nhưng những người thợ tại Viện tóc Đức Mark luôn làm bằng cái tâm và vui vẻ như đang cắt tóc cho khách tại salon. Với những đồ nghề được chuẩn bị đầy đủ, vừa cắt vừa trò chuyện, tạo không khí vui tươi. Việc làm này đã lan tỏa đến được lòng nhân ái, biết yêu thương con người và san sẻ. Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng, mà anh Nguyễn Xuân Đức – CEO của Viện tóc Đức Mark luôn muốn hướng đến.

Thú vui cuộc sống

Ngay từ đầu anh luôn nghĩ anh mở tiệm không chỉ đơn thuần để kinh doanh. Mà còn nuôi ý định giúp đỡ nhiều người bằng chính đôi tay của mình. Chính vì thế anh bắt tay thực hiện công việc thiện nguyện đi từ việc nhỏ nhất. Đầu tiên là là cắt tóc miễn phí cho những người nghèo, người bán vé số, người khuyết tật và trẻ mồ côi xung quanh.

Và công việc dần được nhân đôi lên. Sau khi trải qua nhiều chuyện, Viện tóc Đức Mark luôn nhận định rằng: “ Tiền bạc chỉ đem lại cho mình niềm vui trước mắt. Và điều mang lại được niềm vui lâu dài chính là làm gì đó có ích cho xã hội, cho cộng đồng”. Vì thế, mà công việc thiện nguyện cắt tóc miễn phí cho những người không có điều kiện được hình thành và duy trì cho đến hiện tại.

Lan tỏa yêu thương

Với những chia sẻ từ Viện tóc Đức Mark, bạn có nghĩ đến tình huống rằng: “Nếu không dành thời gian cắt tóc và trò chuyện, mình sẽ không thể biết được đằng sau nụ cười, lời nói của những người còn đang khó khăn. Là một hoàn cảnh tệ như thế nào. Liệu còn nhiều hoàn cảnh bi đát. Mà khi mình ngồi nghĩ lại mới thấy cái khổ của mình không là gì so với họ”. Công việc thiện nguyện đến đây không chỉ đơn thuần là cắt tóc giúp đỡ. Mà còn là một hành động thể hiện sự đồng cảm và lan tỏa yêu thương vô cùng ý nghĩa.

Hãy làm khi có thể

Hơn hết mỗi chúng ta đều cảm nhận được sự ý nghĩa đó. Bên cạnh đó, một lần nữa chúng ta phải cảm ơn nghĩa cử cao đẹp, hành động đẹp từ Viện Tóc Đức Mark. Và cũng qua những điều này, nếu có thể chúng ta hãy là một trong những người tạo động lực và hành động nhiều hơn nhé.

Cuối cùng, cảm ơn bạn vì đã theo dõi bài viết này. Hãy đón chờ những chia sẻ cuộc sống trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Viện tóc Đức Mark – Nguyễn Xuân Đức

Hotline – Zalo: 0 9 4 4 4 4 4 4 5 9

Website: ducmark.com – ducmark.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá Kết nối Đặt lịch Khám phá