Khám Phá Thác Nước Đẹp Ở Bình Phước Mê Hồn Du Khách

Thác đẹp ở Bình Phước thu hút rất nhiều du khách đến trải nghiệm. Đây cũng là xu hướng du lịch sinh thái được mọi người đặc biệt yêu thích. Cùng Đức Mark khám phá những thác nước đẹp nhất tại Bình Phước ai cũng mê mẩn khi lần đầu đến thăm nhé.

Thác Đứng, Bù Đăng

Thác Đứng, Bù Đăng
Thác Đứng, Bù Đăng

Thác đẹp ở Bình Phước phải kể đến thác Đứng ở huyện Bù Đăng. Tuy chiều cao chỉ khoảng 6m, rộng 10m nhưng dòng chảy của thác cuồn cuộn rất đẹp. Trên nền xanh thẫm của khung cảnh rừng cây là dòng chảy tung bọt trắng xóa. Dưới chân thác là dòng suối Đắk Quottle hiền hòa với nhiều tảng đá lớn cho khách nghỉ chân. Nơi đây là địa điểm vô cùng lý tưởng cho những ai đam mê chụp ảnh.

Thác số 4 – Vẻ đẹp oai phong, hùng vĩ

Thác số 4 - Vẻ đẹp oai phong, hùng vĩ
Thác số 4 – Vẻ đẹp oai phong, hùng vĩ

Nếu có dịp đến Bình Long, Bình Phước hãy ghé thăm thác số 4. Thác không mang vẻ hùng vĩ, oai phong mà sở hữu vẻ đẹp hiền hòa của ghềnh suối nhỏ. Đến thăm quan thác đẹp ở Bình Phước du khách còn được trải nghiệm đi cầu treo nối hai bên bờ suối. Có thể nghỉ ngơi, ăn uống dưới bóng cây cổ thụ, lắng nghe chim hót và cảm nhận sự bình yên. 

Thác nước đẹp ở Bình Phước:Thác Mơ

Thác nước đẹp ở Bình Phước:Thác Mơ
Thác nước đẹp ở Bình Phước:Thác Mơ

Trong danh sách thác đẹp ở Bình Phước còn có sự góp mặt của Thác Mơ. Thác nằm trong quần thể khu du lịch Bà Rá với nhiều cảnh đẹp khác. Thác Mơ có độ cao lớn không kém các thác nước nổi tiếng tại Tây Nguyên. Bao quanh thác là lòng hồ rộng lớn rất hấp dẫn những người thích chụp hình sống ảo. Bên cạnh đó, du khách còn được trải nghiệm đi cáp treo ngắm cảnh, câu cá giải trí, hoặc bơi lội trong làn nước mát.

Bài viết vừa giới thiệu đến bạn đọc những thác đẹp ở Bình Phước được nhiều du khách yêu thích. Hy vọng sẽ giúp mọi người chọn được địa điểm phù hợp để khám phá khi ghé thăm Bình Phước nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá Kết nối Đặt lịch Khám phá