Khóa đào tạo gội dưỡng sinh tiêu chuẩn

Khóa đào tạo gội dưỡng sinh tiêu chuẩn giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều thợ làm tóc hiện nay. Gội đầu dưỡng sinh không giống như cách gội thông thường mà ai cũng có thể thực hiện. Phương pháp chăm sóc tóc này bắt nguồn từ Ấn Độ, và thêm các nguyên tắc dưỡng sinh theo phương Đông khi du nhập vào Việt Nam.

Khi gội đầu, thợ gội sẽ kết hợp các kỹ thuật mát xa và trị liệu ở vùng vai gáy, đầu, cổ, mặt lưng… Không chỉ mang lại lợi ích giảm căng thẳng, mệt mỏi mà còn giúp làn da đẹp hơn, mái tóc sạch và khỏe, cơ thể được giải độc. 

Khóa đào tạo gội đầu dưỡng sinh tiêu chuẩn tại Đức Mark sẽ giúp các thợ gội có thêm nhiều kiến thức bổ ích để áp dụng công việc và kiếm thêm thu nhập.

Bảng giá khóa đào tạo gội dưỡng sinh tiêu chuẩn tại Đức Mark:

  • GIÁ: 6 TRIỆU/ 1 NGƯỜI
  • THỜI GIAN: 8 NGÀY
  • ĐỐI TƯỢNG: THỢ GỘI

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Lớp đào tạo tiêu chuẩn về kỹ năng gội chăm sóc chuyên nghiệp dựa trên phương  pháp “GỘI DƯỠNG SINH” tác động vào các huyệt vị vùng đầu, gáy, vai và lưng. Kết hợp qui trình các bước trình tự mát xa bấm huyệt và gội đầu mang đến một liệu trình chăm sóc sức khỏe trọn vẹn cho vùng đầu và mái tóc của khách hàng.

Đức Mark cam kết sau khi khóa đào tạo gội dưỡng sinh tiêu chuẩn kết thúc thì học viên sẽ sở hữu được nhiều kiến thức cũng như kỹ thuật gội dưỡng sinh tiêu chuẩn. Trong quá trình học, học viên còn được thực hành trực tiếp trên khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Button Đặt lịch