Khóa đào tạo quản lý và phát triển salon

Thành công trong việc quản lý salon tóc không chỉ là đã biết nghề, để sự nghiệp của mình tiến xa hơn nữa thì bạn cần phải đầu tư nhiều kỹ năng khác. Bạn cần hiểu biết thị trường, giỏi kỹ thuật, biết lập kế hoạch chi tiết và bài bản để mở rộng cũng như phát triển salon.

Khóa đào tạo quản lý và phát triển salon tại Đức Mark sẽ giúp bạn sở hữu những kỹ năng về quản lý, phát triển bền vững salon. Mọi hoạt động của salon luôn theo quy trình nhất định, đặt tiêu chuẩn và thu hút đông khách mỗi ngày.

Bảng giá khóa đào tạo quản lý và phát triển salon tại Đức Mark:

  • GIÁ: 30 TRIỆU/ KHÓA/ 1 NGƯỜI
  • THỜI GIAN: 10 NGÀY/ 2 KỲ
  • ĐỐI TƯỢNG: CHỦ SALON

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

  1. Quy hoạch và định vị Salon.
  2. Phân tích, quy hoạch và quản lý nhân sự
  3. Thiết lập, phân tích, dữ kiện hóa số liệu bảng biểu quản lý
  4. Phân tích xây dựng hạng mục dịch vụ salon
  5. Thiết lập quy trình dịch vụ, phục vụ tiêu chuẩn hóa trong salon
  6. Phân tích, thiết lập và quản lý khách hàng
  7. Khái niệm và xây dựng chương trình marketing trong salon

Anh Nguyễn Xuân Đức – Chủ Học viện Đức Mark đã có năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và đào tạo các khóa học về quản lý và phát triển Salon tóc chuyên nghiệp. Anh là người có đam mê với nghề tóc, với trình độ kỹ thuật có chuyên môn cao cùng sự cuốn hút trong kỹ năng giảng dạy. Chắc chắn sẽ truyền đạt đến bạn tất cả những thông tin chuyên môn đầy đủ nhất.

Khóa đào tạo quản lý và phát triển salon tại Đức Mảrk có giáo án, quy trình và phương pháp giảng dạy chi tiết, tỉ mỉ, hiện đại và rất dễ hiểu. Còn chần chờ gì mà không sở hữu cho mình một suất tại Đức Mark để nạp những kiến thức tuyệt vời nhất của nghề tóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá Kết nối Đặt lịch Khám phá