Khuyến mãi đặc biệt: Đặt lịch hẹn tại Đức Mark và nhận giảm giá 30% cho dịch vụ tóc

Viện tóc Đức Mark, một trong những thương hiệu tóc hàng đầu tại Việt Nam, vừa ra mắt chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng đặt lịch hẹn trước tại trang web ducmark.com. Khách hàng sẽ được giảm giá 30% cho tất cả các dịch vụ tóc tại Viện tóc Đức Mark.

Đặt lịch hẹn tại Đức Mark và nhận ưu đãi đặc biệt

Viện tóc Đức Mark là một trong những thương hiệu tóc hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và tâm huyết với nghề. Chương trình khuyến mãi đặc biệt này là cơ hội để khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Giảm giá 30% cho tất cả các dịch vụ tóc

Đặt lịch hẹn trước tại trang web ducmark.com và sử dụng mã giảm giá để nhận ưu đãi giảm giá 30% cho tất cả các dịch vụ tóc tại Đức Mark. Khách hàng có thể lựa chọn từ các dịch vụ tóc cơ bản đến những dịch vụ tóc cao cấp, từ cắt tóc, tạo kiểu tóc đến nhuộm tóc, uốn tóc, duỗi tóc và nhiều hơn nữa.

Lợi ích khi đặt lịch hẹn trước tại Đức Mark

Đặt lịch hẹn trước tại trang web ducmark.com giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đợi đến lượt và đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được lời khuyên chuyên nghiệp từ các nhân viên tại Viện tóc Đức Mark về kiểu tóc phù hợp với mình.

Điều kiện áp dụng khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho khách hàng đặt lịch hẹn trước tại trang web ducmark.com và sử dụng mã giảm giá. Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng mã giảm giá 1 lần duy nhất và không thể kết hợp với các chương trình khuyến mãi khác của Viện tóc Đức Mark. Thời hạn sử dụng mã giảm giá là trong vòng 10 ngày kể từ khi đặt lịch hẹn thành công. Để đặt lịch hẹn trước, khách hàng chỉ cần truy cập trang web ducmark.com, chọn dịch vụ tóc mong muốn và chọn ngày giờ phù hợp. Sau khi hoàn tất đặt lịch hẹn, khách hàng sẽ nhận được mã giảm giá qua email hoặc tin nhắn SMS. Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của Viện tóc Đức Mark với giá cả hợp lý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá Kết nối Đặt lịch Khám phá