LÀ CON GÁI, BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT 3 KIỂU TẾT TÓC NÀY

Là con gái, nhất định bạn phải biết 3 cách tết tóc đơn giản này để làm đẹp cho mái tóc của chính mình nhé!

Tết tóc xương cá

Tóc tết xương cá có nguồn gốc từ Pháp và được mọi người yêu thích. Cách làm tóc tết xương cá rất đơn giản, chỉ cần bạn sử dụng các dụng cụ như lược, keo xịt tóc, dây thun,… là bạn đã có thể có ngay một kiểu tóc xinh xắn rồi.

Đầu tiên, chải tóc gọn gàng và suôn mượt, và xịt dầu xả để tóc thêm mềm mại. Sau đó lấy 2 phần tóc trên đỉnh đầu, lấy một lượng tóc vừa đủ rồi lấy một phần tóc bên và vắt chéo sang phần tóc đã lấy ở bên trái đỉnh đầu. của người đứng đầu. Cố gắng điều chỉnh đều tay để tóc không bị rối, rối.

Tiếp theo, lặp lại lần lượt các bước 4 và 5 từ trái qua phải để tết hết tóc theo độ dài mong muốn. Sau đó buộc chặt bằng thun.  Sau đó lấy 2 phần tóc trên đỉnh đầu, lấy một lượng tóc vừa đủ rồi lấy một phần tóc bên và vắt chéo sang phần tóc đã lấy ở bên trái đỉnh đầu. của người đứng đầu. Cố gắng điều chỉnh đều tay để tóc không bị rối, rối.

Tiếp theo, lặp lại lần lượt các bước 4 và 5 từ trái qua phải để tết hết tóc theo độ dài mong muốn. Sau đó buộc chặt bằng thun. Sau đó dùng tay kéo nhẹ phần tóc để tạo độ phồng tự nhiên và tạo độ bồng cho tóc. Để trang nhã hơn, bạn có thể sử dụng những chiếc kẹp với màu sắc vui nhộn để nhấn nhá cho mái tóc thêm nổi bật.

Tết tóc đi tiệc

Dành cho những cô nàng tiệc tùng, những người cần một chút nữ tính để gây sự chú ý. Bạn có thể tham khảo những kiểu tóc dự tiệc dưới đây để tăng thêm vẻ sang trọng cho mình.

Để thực hiện kiểu tóc dự tiệc, bạn chia tóc thành 3 búi với phần tóc búi phía sau lớn hơn và phần tóc búi phía sau buộc gọn.

Tiếp theo, lộn ngược phần búi tóc phía sau và cố định lại. Sau đó, bạn tết bím phần bên và kéo ra sau và kéo ra một phần tóc.

Bạn cần làm phồng các lớp tóc và kéo phần tóc tết thành một búi tròn. Bạn có thể thêm các phụ kiện trang trí để nó dễ thương hơn nữa nhé!

Tết tóc chân rết đuôi ngựa

Tết tóc chân rết mang đến cho bạn vẻ thanh lịch nhẹ nhàng. Hãy tham khảo một số kiểu tóc tết chân rết dưới đây để thử ứng dụng cho chính mình nhé!

Kiểu tóc này kết hợp với những bím tóc sẽ giúp mái tóc của bạn hoàn thiện và duyên dáng hơn. Để thực hiện, bạn cần có một mái tóc tương đối dài hoặc tóc ngang vai. Phong cách này mang đến cho bạn sự mềm mại, thanh lịch và nhẹ nhàng.

Bím tóc tết đuôi ngựa cũng tương tự như kiểu tóc đuôi ngựa, đối với những cô nàng có cá tính mạnh mẽ và sôi nổi thì việc để tóc đẹp là điều luôn phải làm. Để thực hiện, hãy dùng lược duỗi thẳng để buộc thun sau đầu. Tóc dài thẳng được chia 2 bên, 1 lọn dày và 1 lọn nhỏ. Cuối cùng, bạn đánh thẳng vào cái Tết là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Bài viết cùng chuyên mục
Cách Điều Trị Nấm Da Đầu Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết

Nấm da đầu là một vấn đề phổ biến và khó chịu mà nhiều người[...]

10 Bí Quyết Để Trị Gàu Hiệu Quả Nhất Cho Tóc Ai Bị Gàu

1. Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc gàu chuyên nghiệp. 2. Sử dụng dầu[...]

Hướng Dẫn Chăm Sóc Tóc Bị Dầu Một Cách Đúng Đắn

Để chăm sóc tóc bị dầu một cách đúng đắn, bạn cần làm những việc[...]

Giải Pháp Tốt Nhất Để Điều Trị Tóc Bị Bạc Sớm

Giải pháp tốt nhất để điều trị tóc bị bạc sớm là sử dụng các[...]

Cách Chăm Sóc Tóc Tẩy Với Nhuộm Nhiều Mềm Mượt Tại Nhà: 5 Bước Đơn Giản

Nhuộm tóc là một trong những cách tốt nhất để tạo ra những kiểu tóc[...]

Những Bí Quyết Hiệu Quả Để Làm Cho Tóc Mọc Nhanh

Những bí quyết hiệu quả để làm cho tóc mọc nhanh là câu trả lời[...]

Bảng giá Kết nối Liên hệ Khám phá