MÁI TÓC ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI, BẠN CÓ TÒ MÒ KHÔNG?

Theo sách kỷ lục Guinness thế giới, bộ tóc đắt nhất thế giới trị giá 8.000 bảng Anh, tương đương khoảng 240 triệu đồng Việt Nam và được thực hiện bởi nhà tạo mẫu nổi tiếng thế giới Stuart Phillips ở London, Anh.

Người trả tiền cắt tóc nhiều nhất thế giới là bà Beverly Latio, người Ý. Điều này được hiểu rằng giá cắt tóc đã bao gồm trong gói dịch vụ kim cương của nhà tạo mẫu Stuart Philip, bao gồm vé máy bay khứ hồi hạng nhất từ Ý đến Vương quốc Anh, dịch vụ xe limousine sân bay và bữa trưa rượu sâm panh trong khoang hạng nhất. Tuy nhiên, bà Latero chỉ cần một cốc trà sữa. Mặc dù tóc trên đỉnh đầu được làm xong chỉ trong một giờ nhưng cô đã được Phillips phục vụ trong một ngày. Bà Rateo là một đại lý bất động sản đã nghỉ hưu với giá trị tài sản hàng triệu đô la. Trước đây, bà Rateo cũng đã từng cắt tóc ở nhiều tiệm khác nhau trên khắp nước Ý, nhưng bà chưa bao giờ hài lòng với kiểu tóc mà mình đã cắt. Bà Lateo đã trả 8.000 bảng Anh không phải một lần mà là ba lần. Cô cảm thấy các tiệm ở Ý dường như làm hỏng mái tóc của cô, và chỉ có Stewart Phillips là làm cô hài lòng nhất. Trả lời phỏng vấn của các phóng viên, bà Rateo cho biết các dịch vụ do Stewart cung cấp đã để lại ấn tượng sâu sắc cho bà, và bà rất vui khi được trở thành khách quen của ông Phillips.

Kiểu tóc đắt nhất thế giới được tạo ra tại Stuart Phillips Hair Salon ở Covent Garden, London. Công viên giải trí nổi tiếng của Ý. Nhà tạo mẫu Stuart Phillips đã cắt tóc cho nhiều người nổi tiếng như Ivana Trump và Jean-Claude Van Damme. Chi phí cho một lần cắt tóc thông thường ở đây vào khoảng 150 bảng Anh, tương đương 4,5 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Bài viết cùng chuyên mục
Cách Điều Trị Nấm Da Đầu Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết

Nấm da đầu là một vấn đề phổ biến và khó chịu mà nhiều người[...]

10 Bí Quyết Để Trị Gàu Hiệu Quả Nhất Cho Tóc Ai Bị Gàu

1. Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc gàu chuyên nghiệp. 2. Sử dụng dầu[...]

Hướng Dẫn Chăm Sóc Tóc Bị Dầu Một Cách Đúng Đắn

Để chăm sóc tóc bị dầu một cách đúng đắn, bạn cần làm những việc[...]

Giải Pháp Tốt Nhất Để Điều Trị Tóc Bị Bạc Sớm

Giải pháp tốt nhất để điều trị tóc bị bạc sớm là sử dụng các[...]

Cách Chăm Sóc Tóc Tẩy Với Nhuộm Nhiều Mềm Mượt Tại Nhà: 5 Bước Đơn Giản

Nhuộm tóc là một trong những cách tốt nhất để tạo ra những kiểu tóc[...]

Những Bí Quyết Hiệu Quả Để Làm Cho Tóc Mọc Nhanh

Những bí quyết hiệu quả để làm cho tóc mọc nhanh là câu trả lời[...]

Bảng giá Kết nối Liên hệ Khám phá