MÁI TÓC ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI, BẠN CÓ TÒ MÒ KHÔNG?

Theo sách kỷ lục Guinness thế giới, bộ tóc đắt nhất thế giới trị giá 8.000 bảng Anh, tương đương khoảng 240 triệu đồng Việt Nam và được thực hiện bởi nhà tạo mẫu nổi tiếng thế giới Stuart Phillips ở London, Anh.

blank

Người trả tiền cắt tóc nhiều nhất thế giới là bà Beverly Latio, người Ý. Điều này được hiểu rằng giá cắt tóc đã bao gồm trong gói dịch vụ kim cương của nhà tạo mẫu Stuart Philip, bao gồm vé máy bay khứ hồi hạng nhất từ Ý đến Vương quốc Anh, dịch vụ xe limousine sân bay và bữa trưa rượu sâm panh trong khoang hạng nhất. Tuy nhiên, bà Latero chỉ cần một cốc trà sữa. Mặc dù tóc trên đỉnh đầu được làm xong chỉ trong một giờ nhưng cô đã được Phillips phục vụ trong một ngày. Bà Rateo là một đại lý bất động sản đã nghỉ hưu với giá trị tài sản hàng triệu đô la. Trước đây, bà Rateo cũng đã từng cắt tóc ở nhiều tiệm khác nhau trên khắp nước Ý, nhưng bà chưa bao giờ hài lòng với kiểu tóc mà mình đã cắt. Bà Lateo đã trả 8.000 bảng Anh không phải một lần mà là ba lần. Cô cảm thấy các tiệm ở Ý dường như làm hỏng mái tóc của cô, và chỉ có Stewart Phillips là làm cô hài lòng nhất. Trả lời phỏng vấn của các phóng viên, bà Rateo cho biết các dịch vụ do Stewart cung cấp đã để lại ấn tượng sâu sắc cho bà, và bà rất vui khi được trở thành khách quen của ông Phillips.

Kiểu tóc đắt nhất thế giới được tạo ra tại Stuart Phillips Hair Salon ở Covent Garden, London. Công viên giải trí nổi tiếng của Ý. Nhà tạo mẫu Stuart Phillips đã cắt tóc cho nhiều người nổi tiếng như Ivana Trump và Jean-Claude Van Damme. Chi phí cho một lần cắt tóc thông thường ở đây vào khoảng 150 bảng Anh, tương đương 4,5 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
Chia sẻ cách phục hồi tóc hư tổn

Tóc hư tổn là một vấn đề phổ biến mà nhiều người phải đối diện[...]

Những Màu Tóc Tẩy Nhuộm Hot Nhất

Một trong những xu hướng làm đẹp không bao giờ lỗi thời chính là tóc[...]

Các Kiểu Tóc Ngắn Hót Nhất Hiện Nay

Tóc ngắn luôn là một lựa chọn phổ biến cho các cô gái muốn thay[...]

Kiểu tóc nữ hot nhất hiện nay

Tóc luôn được coi là một phần quan trọng trong việc thể hiện phong cách[...]

CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHI HỌC NGHỀ TÓC

Học nghề tóc không chỉ đơn thuần là việc học cách cắt tóc, uốn tóc[...]

Chiến lược marketing cho salon tóc Hướng dẫn đầy đủ

Salon tóc là một trong những ngành dịch vụ phổ biến và được ưa chuộng[...]

Bảng giá Kết nối Đặt hẹn Cửa hàng
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo