Nguyễn Mai An – Nữ sinh Việt giành học bổng trường top thế giới sau cuộc phỏng vấn muộn

Nguyễn Mai An, một học sinh lớp 12 tại trường Nguyễn Siêu, Hà Nội, đã giành được học bổng toàn phần tại Đại học Trung Văn Hong Kong (CUHK) – trường xếp hạng 38 thế giới, sau khi trải qua một cuộc phỏng vấn muộn.

Nguyễn Mai An được chọn làm người đại diện của trường Nguyễn Siêu cho chương trình học bổng CUHK tại Việt Nam.

Hồ sơ ứng tuyển của Mai An được chọn trong số 5 học sinh lớp 12 đề cử của trường Nguyễn Siêu cho chương trình học bổng CUHK tại Việt Nam, một chương trình mới được mở rộng từ 5 trường chuyên lên đến 9 trường, với 30 suất học bổng.

Sau khi nhận được thư mời nhập học từ hai trường đại học Nhật Bản và Hà Lan, Mai An đã quyết định nộp hồ sơ cho CUHK sau khi tìm hiểu về thứ hạng và chất lượng đào tạo của trường.

Nguyễn Mai An học tại trường Nguyễn Siêu, một trường trung học nổi tiếng ở thành phố Hà Nội.
Nguyễn Mai An học tại trường Nguyễn Siêu, một trường trung học nổi tiếng ở thành phố Hà Nội.

Dù chỉ có 5 ngày để chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển và nhiều ứng viên có hồ sơ “khủng”, Mai An đã vượt qua vòng tuyển chọn và trở thành một trong 7 ứng viên được đề cử cho CUHK.

Tuy nhiên, Mai An gặp một trở ngại khi cuộc phỏng vấn qua Zoom đã bị hoãn vì cô đến muộn. Tuy nhiên, sau khi trình bày lý do và đề nghị, cô đã được yêu cầu ở lại và đã thành công trong cuộc phỏng vấn.

Nguyễn Mai An cảm thấy hạnh phúc và xúc động khi giành được học bổng CUHK, hy vọng phát triển bản thân và đóng góp cho xã hội

Mai An cho biết cô cảm thấy vô cùng bất ngờ và rất hạnh phúc khi giành được học bổng này và cô cảm thấy sẽ học được nhiều thứ mới mẻ và phát triển bản thân mình hơn nữa trong tương lai. Mai An rất vui và xúc động khi nhận được học bổng này. Cô cho biết rằng đó là một cơ hội tuyệt vời để cô tiếp cận với những kiến thức mới và phát triển kỹ năng của mình. Đồng thời, học bổng này cũng là một khẳng định về nỗ lực và thành quả của Mai An trong học tập và nghiên cứu.

Mai An hy vọng rằng trong quá trình học tập, cô sẽ được tiếp cận với những giảng viên, những học sinh và những tài liệu chuyên môn chất lượng cao, từ đó có thể học hỏi và phát triển bản thân mình. Cô tin rằng học bổng này sẽ giúp cô trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực mà mình đam mê và có thể đóng góp cho xã hội.

Vào tháng 12/2022, Nguyễn Mai An đã tham gia sự kiện Photocard Collection tại trường.
Vào tháng 12/2022, Nguyễn Mai An đã tham gia sự kiện Photocard Collection tại trường.

Nguyễn Mai An cảm kích và cam đoan tận dụng học bổng đóng góp cho cộng đồng

Mai An cảm thấy rất biết ơn và cảm động trước sự tin tưởng và hỗ trợ mà người tài trợ đã dành cho cô trong chặng đường học tập của mình. Cô thấy mình may mắn khi được nhận được học bổng này và cảm thấy rất tôn trọng người tài trợ vì đã đặt niềm tin vào cô.

Mai An hiểu rằng với sự tin tưởng và hỗ trợ này, cô có trách nhiệm nỗ lực hết mình để đạt được những kết quả tốt nhất trong học tập và nghiên cứu. Cô hy vọng sẽ không làm người tài trợ thất vọng và sẽ trở thành một nhà nghiên cứu có đóng góp lớn cho cộng đồng trong tương lai.

Mai An cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi được trở thành người đại diện cho học sinh và sinh viên Việt Nam trong chương trình học bổng này. Cô sẽ nỗ lực học hỏi và tận dụng hết cơ hội để học tập và phát triển bản thân mình.

Ducmark.com xin gửi đến Nguyễn Mai An lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc bạn sẽ luôn nỗ lực và đạt được những thành công trong học tập và sự nghiệp. Hãy tiếp tục khát khao và đam mê để trở thành những người có đóng góp lớn cho xã hội. Chúc bạn luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc!

Trân trọng,

Ducmark.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
Trần Quỳnh Hương – Nữ sinh viên tài năng và hoạt động tích cực

Trần Quỳnh Hương sinh năm 1998, hiện đang học năm nhất Thạc sĩ ngành Quan[...]

Trần Thị Thu Hiền – Nữ Sinh Ngoại Thương Tốt Nghiệp Sớm Với Điểm Gần Tuyệt Đối

Trần Thị Thu Hiền, một nữ sinh quê ở Can Lộc, Hà Tĩnh, đã xuất[...]

Lê Đăng Thiên Ngọc – Nữ thủ khoa đa tài của Đại học Cần Thơ

Lê Đăng Thiên Ngọc, thủ khoa tốt nghiệp năm 2022 của Trường Đại học Cần[...]

Trần Thị Thu Quỳnh – Sinh viên xuất sắc đến từ Đại học Bách khoa Hà Nội

Trần Thị Thu Quỳnh là một sinh viên năm ba của Trường Điện – Điện[...]

Vũ Khánh Huyền – Thủ khoa khối D03 toàn quốc

Bạn đã nghe về Vũ Khánh Huyền, nữ sinh trường THPT chuyên Hà Tĩnh đạt[...]

Nguyễn Thị Bích Ngân: Thiếu nữ xinh đẹp, tài năng và giàu nghị lực

Nguyễn Thị Bích Ngân là một trong những cái tên mới nổi trong làng giải[...]

Bảng giá Kết nối Đặt hẹn Cửa hàng
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo