Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới – Serge Normant

Không thể phủ nhận Serge Normant là một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu trong ngành thời trang hiện nay. Các tạp chí thời trang hàng đầu, bao gồm Harper’s Bazaar, W, Allure, Elle và Vogue. Thường xuyên đặt Normant cho các trang bìa và các câu chuyện về thời trang và làm đẹp. Cùng tìm hiểu về sự nghiệp của nhà tạo mẫu tóc này trong bài viết dưới đây.

Sự nghiệp phát triển của nhà tạo mẫu tóc Serge Normant 

Serge Normant là một trong những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng hàng đầu thế giới. Danh sách các chứng chỉ của anh ấy dài và ấn tượng. Anh ấy là người đóng góp rất nhiều cho các buổi chụp hình, các bài xã luận về thời trang và các chiến dịch quảng cáo. 

Serge bắt đầu sự nghiệp của mình ở Paris dưới sự dẫn dắt của Bruno Pittini từ Jacques Dessange Salons. Và sau nhiều thành công, anh chuyển đến New York để theo đuổi công việc tự do. Ông đã làm việc với nhiều khách hàng quảng cáo. Bao gồm Chanel, Estee Lauder, Clairol, L’Oreal, Lancôme, Tiffany & Co., Ralph Lauren, Gucci, Dolce & Gabbana,…

Serge hiện đồng sở hữu và điều hành hai tiệm làm đẹp với John Frieda, cả hai tiệm đều nằm ở thành phố New York.

Nhà tạo mẫu tóc Serge Normant xuất bản sách 

Năm 2001, Serge xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình, Femme Fatale, nghiên cứu về việc tạo mẫu tóc trong suốt thế kỷ 20. Cuốn sách thứ hai của ông, Metamorphosis (2004). Biến ngoại hình của các nữ diễn viên và người mẫu nổi tiếng từ đương đại trở nên khác thường.

Quan niệm của Serge Normant về phụ nữ

Anh ấy chưa bao giờ định nghĩa phụ nữ theo các hạng mục. Nhưng chấp nhận sự khác biệt của họ để làm nổi bật những nét độc đáo của họ. Chính cách tiếp cận cởi mở, tò mò này mà anh ấy đã mang đến cho công việc biên tập mang tính biểu tượng của mình. Nó đã cho phép anh ta tạo ra các phong cách cụ thể cho từng khách hàng.

Biến một người phụ nữ từ vẻ ngoài thường ngày thành một thứ gì đó kỳ diệu là một giấc mơ. Mà Serge Normant biến thành hiện thực bằng cách sử dụng tóc làm phương tiện. Serge đã làm nên điều kỳ diệu của mình cho một số phụ nữ đẹp nhất thế giới như Julia Roberts, Sarah Jessica Parker… Trên trang bìa của các tạp chí thời trang hàng đầu toàn cầu và trên vô số thảm đỏ và sàn diễn thời trang. Serge đã thể hiện khả năng đáng ghen tị của mình trong việc biến những bộ trang phục từ vẻ ngoài thường ngày. Thành những phong cách thanh lịch và tinh tế đến những người tiên phong và quyến rũ nhất.

Bài viết trên đã chia sẻ đầy đủ những thông tin về nhà tạo mẫu tóc hàng đầu – Serge Normant . Theo dõi Đức Mark để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Bài viết cùng chuyên mục
Cách Điều Trị Nấm Da Đầu Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết

Nấm da đầu là một vấn đề phổ biến và khó chịu mà nhiều người[...]

10 Bí Quyết Để Trị Gàu Hiệu Quả Nhất Cho Tóc Ai Bị Gàu

1. Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc gàu chuyên nghiệp. 2. Sử dụng dầu[...]

Hướng Dẫn Chăm Sóc Tóc Bị Dầu Một Cách Đúng Đắn

Để chăm sóc tóc bị dầu một cách đúng đắn, bạn cần làm những việc[...]

Giải Pháp Tốt Nhất Để Điều Trị Tóc Bị Bạc Sớm

Giải pháp tốt nhất để điều trị tóc bị bạc sớm là sử dụng các[...]

Cách Chăm Sóc Tóc Tẩy Với Nhuộm Nhiều Mềm Mượt Tại Nhà: 5 Bước Đơn Giản

Nhuộm tóc là một trong những cách tốt nhất để tạo ra những kiểu tóc[...]

Những Bí Quyết Hiệu Quả Để Làm Cho Tóc Mọc Nhanh

Những bí quyết hiệu quả để làm cho tóc mọc nhanh là câu trả lời[...]

Bảng giá Kết nối Liên hệ Khám phá