Những quán ăn ngon tại Phước Bình, Bình Phước

Nếu bạn có dịp đi Bình Phước và ghé qua Phước Bình bạn nhớ ghé quán ngon để thưởng thức món ngon nơi đây nhé. Cùng Đức Mark tìm hiểu những quán ăn ngon tại Phước Bình được nhiều người yêu thích qua bài viết dưới đây.

Quán ăn ngon tại Phước Bình – Hải sản A Cọp 

Quán ăn ngon tại Phước Bình - Hải sản A Cọp
Quán ăn ngon tại Phước Bình – Hải sản A Cọp

Đây là một địa chỉ tuyệt vời cho các bạn đang muốn tìm một quán ăn để thưởng thức về hải sản. Đặc biệt, nguyên liệu của quán hoàn toàn tươi sống, giá cả rất hợp lý.

Thực đơn của quán rất đa dạng: hấp, xào, nước, gỏi…. Mỗi món ăn đều mang trên mình một hương sắc rất Phước Bình, Phước Long. Đội ngũ nhân viên rất nhanh nhẹn, bạn sẽ không phải phiền lòng về việc “chỉ được ăn hương, ngắm khách mà không được thưởng thức hải sản”.

  • Địa chỉ: ĐT 741, Phước Bình, TX Phước Long, Bình Phước
  • Thời gian mở cửa: 9h – 22h 

Hủ tiếu Nam Vang Lan Phát

Hủ tiếu Nam Vang Lan Phát

Đây là một trong những tiêu điểm vàng trong list “Phước Bìnhcó món gì ngon” bạn nên tới. Giống như cái tên của quán, quán chuyên món hủ tiếu Nam Vang. 

Bát hủ tiếu Nam Vang có nước dùng đậm đà ngọt thanh của xương và thịt. Sợi hủ tiếu dai. Đặc biệt, ăn cùng trứng, tôm, gan heo, thịt và rau sống (giá, hẹ); thêm chút chanh, ớt. Chuẩn vị hủ tiếu Nam Vang!

  • Địa chỉ: Khu 3, Phước Bình, TX Phước Long, Bình Phước
  • Thời gian mở cửa: 8h30 – 22h 

Quán ăn ngon tại Phước Bình – Bánh Canh Cá Lóc Bình Dân

Quán ăn ngon tại Phước Bình - Bánh Canh Cá Lóc Bình Dân
Quán ăn ngon tại Phước Bình – Bánh Canh Cá Lóc Bình Dân

Ngoài hải sản, hủ tiếu, bạn hãy ghé qua quán Bánh Canh Các Lóc Bình Dân để thưởng thức món ăn dân dã nhưng siêu ngon tại Phước Bình nhé. Khung cảnh của quán đơn giản, bình dân và luôn tấp nập khách hàng ghé ăn.

Tới với quán, bạn sẽ được thưởng thức món bánh canh cá lóc tươi ngon, cá lóc là nguyên liệu chính được chế biến tỉ mỉ, tươi ngon, thơm ngọt và không bị tanh. Đặc biệt, không chỉ chất lượng đảm bảo, giá cả cũng vô cùng hợp lý chỉ dao động từ 20.000đ – 25.000đ/tô. Đây là địa điểm lý tưởng của để thưởng thức ốc mà không lo về giá!

  • Địa chỉ: Đường Tỉnh 759, P. Phước Bình, Thị Xã Phước Long, Bình Phước
  • Giờ mở cửa: 15:00 – 20:00

Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính cá nhân Đức Mark chia sẻ, vì vậy mà thông tin có thể chưa đầy đủ hoặc đã thay đổi. Nếu bạn thấy thông tin cung cấp chưa chính xác hoặc biết đã được thay đổi, xin vui lòng liên hệ với Đức Mark để đóng góp ý kiến. Đức Mark rất mong muốn được nhận những lời đóng góp quý báu đến từ bạn.

————————————————————

Thông tin liên hệ:

  • Viện tóc Đức Mark – Nguyễn Xuân Đức
  • Hotline – Zalo: 0 9 4 4 4 4 4 4 5 9
  • Email: ducmarkstylist@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá Kết nối Đặt lịch Khám phá