THỰC HƯ CHUYỆN GỘI ĐẦU NHIỀU GIÚP TÓC NHANH DÀI

Vậy gội đầu như thế nào là cách làm dài tóc? Bạn chỉ nên gội đầu tối đa 3 lần / tuần. Đối với những người làm việc ngoài trời, lượng dầu gội có thể tăng lên 4-5 lần / tuần hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào môi trường làm việc và sức khỏe của tóc.

Một trong những phương thức phổ biến nhất để làm cho tóc mọc nhanh được truyền tai nhau là gội đầu nhiều. Trên thực tế, cũng có nhiều người chăm sóc tóc, gội đầu thường xuyên, tóc nhanh dài và ít bị rụng hơn. . Điều này làm cho tóc dày hơn so với thực tế. Nhưng cũng có nhiều người gội đầu thường xuyên, thậm chí gội ngày 2 lần nhưng tình trạng rụng tóc không giảm, có khi còn nặng hơn. Chính vì điều này mà nhiều người tỏ ra nghi ngờ rằng Gội đầu thường xuyên có khiến tóc mọc nhanh hơn không?

Thực tế, gội đầu cũng là một cách giúp tóc bạn dài hơn, ít gãy rụng hơn, trông dày và đàn hồi hơn. Quá trình gội đầu không chỉ giúp loại bỏ bụi bẩn và dầu thừa trên da đầu mà nó còn lấy đi lượng dầu thừa trên da đầu. da đầu. Nó cũng loại bỏ các nang tóc chết, giúp kích thích sự phát triển của các nang tóc mới, giúp tóc mọc nhanh và đầy đặn hơn. Tiến sĩ .George Cotsarelis, Trưởng khoa Tóc và Da đầu, Trường Dược Perelman, Đại học Bang Pennsylvania cho biết “Bã nhờn là điều kiện hoàn hảo để vi khuẩn phát triển”. Do đó, nên vệ sinh da đầu thường xuyên để da đầu luôn sạch sẽ, thông thoáng, giúp nang tóc sinh trưởng và phát triển nhanh hơn.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng ta lạm dụng dầu gội đầu để khiến tóc mọc nhanh hơn. Nếu chúng ta gội đầu quá nhiều, các vi chất dinh dưỡng có lợi và tế bào của da đầu bị cuốn trôi mà không thể tái tạo, từ đó da đầu suy giảm chất dinh dưỡng và nang tóc không được nuôi dưỡng. Về lâu dài, da đầu trở nên khô hơn, nhiều gàu, tóc khô xơ và dễ gãy rụng.

Vậy gội đầu như thế nào là cách làm dài tóc? Bạn chỉ nên gội đầu tối đa 3 lần / tuần. Đối với những người làm việc ngoài trời, lượng dầu gội có thể tăng lên 4-5 lần / tuần hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào môi trường làm việc và sức khỏe của tóc.

Nếu bạn muốn tóc mọc nhanh, bạn có thể gội đầu 4-5 lần / tuần bằng các sản phẩm chăm sóc tóc lành tính để da đầu được làm sạch, lỗ chân lông được thông thoáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
Chia sẻ cách phục hồi tóc hư tổn

Tóc hư tổn là một vấn đề phổ biến mà nhiều người phải đối diện[...]

Những Màu Tóc Tẩy Nhuộm Hot Nhất

Một trong những xu hướng làm đẹp không bao giờ lỗi thời chính là tóc[...]

Các Kiểu Tóc Ngắn Hót Nhất Hiện Nay

Tóc ngắn luôn là một lựa chọn phổ biến cho các cô gái muốn thay[...]

Kiểu tóc nữ hot nhất hiện nay

Tóc luôn được coi là một phần quan trọng trong việc thể hiện phong cách[...]

CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHI HỌC NGHỀ TÓC

Học nghề tóc không chỉ đơn thuần là việc học cách cắt tóc, uốn tóc[...]

Chiến lược marketing cho salon tóc Hướng dẫn đầy đủ

Salon tóc là một trong những ngành dịch vụ phổ biến và được ưa chuộng[...]

Bảng giá Kết nối Đặt hẹn Cửa hàng
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo