TÓC GIỮ NẾP ĐẸP CHUẨN SALON VỚI 5 BÍ QUYẾT NHỎ NÀY

Làm tóc xoăn đẹp và ưng ý đã khó, áp dụng các phương pháp để tóc xoăn luôn bóng đẹp như ngày đầu lại càng khó hơn. Tham khảo ngay 5 bí quyết mà chuyên gia tạo mẫu tóc Đức Mark chia sẻ để nuôi dưỡng chăm sóc mái tóc đẹp hơn mỗi ngày bạn nhé!

Không gội đầu mỗi ngày

Nhiều người thường cho rằng gội đầu mỗi ngày là điều cần thiết, tuy nhiên suy nghĩ này có thể làm hư tóc và khiến tóc xoăn nhanh bị hư tổn. Việc gội đầu hàng ngày có thể lấy đi lớp dầu tự nhiên bao phủ da đầu, cuốn trôi lớp màng axit béo xung quanh tóc, khiến tóc khô hơn, dễ mất nước và nhanh chóng làm thẳng chân tóc.

Tần suất gội đầu hợp lý là gội đầu 2-3 lần / tuần là vừa đủ để làm sạch đầu và giữ kiểu tóc lâu hơn.

Hạn chế tác động của nhiệt lên tóc

Khi uốn hoặc nhuộm tóc, việc làm nóng tóc thường xuyên sẽ khiến tóc nhanh bị hư tổn, khô, xơ, mất độ bóng và không giữ được nếp. Vì vậy, bạn nên hạn chế sử dụng máy uốn tóc, máy uốn tóc khi tạo kiểu tóc thường xuyên, quan trọng hơn là tránh gội đầu bằng nước nóng và chỉ sấy tóc ở chế độ sấy lạnh.

Dùng khăn thấm nước sau khi gội đầu

Không để tóc khô tự nhiên khi uốn bởi vì tóc dày và ngâm nước sẽ tạo ra sức nặng, khiến tóc bị kéo, khiến các lọn tóc không thẳng và rụng. Khi gội đầu xong bạn nên dùng khăn thấm qua sau đó sấy ở chế độ mát, vừa sấy vừa dùng tay hoặc lược tạo nếp tóc.

Dùng lược tròn/lược răng thưa và kẹp càng cua

Sau khi uốn, tóc của chúng ta rất dễ thắt nút và rối tung, tóc con, tóc mẹ thì rối tung cả lên. Vì vậy điều quan trọng nhất là để tóc xoăn, một bí quyết đơn giản là dùng lược răng tròn hoặc lược răng thưa để cố định tóc càng cua.

  • Sử dụng lược răng thưa và lược tròn: Sử dụng lược răng thưa để chải và chải tóc khi gội đầu mà không làm hỏng sóng. Lược tròn dùng để uốn tóc khi khô giúp các lọn tóc vào nếp.
  • Dùng kẹp càng cua: Kẹp càng cua có lẽ không còn xa lạ với bạn gái, mẹo giữ tóc xoăn là kẹp càng cua khi bận sẽ giúp bạn giữ nếp và giữ nếp tóc lâu hơn. Dùng tay cuộn tóc thành hình tròn rồi cố định bằng kẹp càng cua.

Sản phẩm chăm sóc tóc bổ sung

Cuối cùng, điều quan trọng nhất là bổ sung các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng, như dầu xả, dầu xả, mặt nạ tóc, gel dưỡng tóc, dầu dưỡng …

Vì quá trình can thiệp của hóa chất có thể khiến tóc bạn rất mỏng manh, nên việc bổ sung dưỡng chất cho tóc sẽ giúp tóc bạn duy trì độ bóng và màu.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ có ích phần nào với bạn. Kết nối cùng Đức Mark Blog để cập nhật những xu hướng mới nhất trong thời gian sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Bài viết cùng chuyên mục
Cách Điều Trị Nấm Da Đầu Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết

Nấm da đầu là một vấn đề phổ biến và khó chịu mà nhiều người[...]

10 Bí Quyết Để Trị Gàu Hiệu Quả Nhất Cho Tóc Ai Bị Gàu

1. Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc gàu chuyên nghiệp. 2. Sử dụng dầu[...]

Hướng Dẫn Chăm Sóc Tóc Bị Dầu Một Cách Đúng Đắn

Để chăm sóc tóc bị dầu một cách đúng đắn, bạn cần làm những việc[...]

Giải Pháp Tốt Nhất Để Điều Trị Tóc Bị Bạc Sớm

Giải pháp tốt nhất để điều trị tóc bị bạc sớm là sử dụng các[...]

Cách Chăm Sóc Tóc Tẩy Với Nhuộm Nhiều Mềm Mượt Tại Nhà: 5 Bước Đơn Giản

Nhuộm tóc là một trong những cách tốt nhất để tạo ra những kiểu tóc[...]

Những Bí Quyết Hiệu Quả Để Làm Cho Tóc Mọc Nhanh

Những bí quyết hiệu quả để làm cho tóc mọc nhanh là câu trả lời[...]

Bảng giá Kết nối Liên hệ Khám phá