Viện tóc Đức Mark – Mang hạnh phúc lớn bằng hành động nhỏ

Viện tóc Đức Mark là một trong những salon tóc chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay, đặc biệt là tại Bình Phước. Nếu bạn là người đam mê với nghề tóc, bạn muốn trở thành một thợ tóc thành công hoặc muốn tạo cho mình một salon riêng. Tuy nhiên, bạn đang khó khăn và tài chính của bạn không đủ để đăng ký một khóa đào tạo tóc chuyên sâu. Vậy thì đừng bỏ qua khóa đào tạo nghề tóc miễn phí của Đức Mark nhé.

Khóa đào tạo nghề làm tóc chuyên nghiệp với giá 0đ tại Đức Mark

Vì sao nghề tóc được nhiều bạn trẻ yêu thích?

Không phải tự nhiên mà nghề làm tóc lại được nhiều người quan tâm và theo đuổi. Ngoài ước mơ và đam mê cháy bỏng thì đây cũng là nghề mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo từ bên ngoài. Bởi vì mái tóc được ví như bộ trang sức “kim cương” giúp chúng ta có sức hút với người đối diện.

Nghề làm tóc trở nên như một xu hướng mới và mở giúp các bạn trẻ thực hiện được ước mơ và tạo nguồn thu nhập cho bản thân. Điều quan trọng hơn hết là bạn có thể nâng cao được tay nghề, khả năng giao tiếp với người đối diện tốt hơn, vui vì mang lại cho khách hàng vẻ ngoài xinh đẹp và cuốn hút.

Nghề tóc là một trong những xu hướng phổ biến được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Bên cạnh đó, hiện nay nhu cầu làm đẹp, chăm sóc tóc đang ngày càng tăng lên, điều này khiến nhiều salon tóc xuất hiện. Từ đó đó cơ hội việc làm cho người làm tóc cũng trở nên nhiều hơn. Vậy đăng ký khóa học nghề tóc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc và không thể bỏ qua. Đặc biệt là với những người yêu nghề tóc, muốn mở cho mình một salon chuyên nghiệp riêng.

Niềm đam mê và ước mơ lớn từ chủ Viện tóc Đức Mark

Anh Nguyễn Xuân Đức là chủ Viện tóc Đức Mark, với sự đam mê nghề tóc và mong muốn góp sức nhỏ của mình cho cho cộng đồng. Anh đã ấp ủ rất nhiều chương trình ý nghĩa để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, mang lại cho họ niềm tin vào tương lai sẽ tốt đẹp hơn.

Khóa đào tạo tóc miễn phí là một trong những chương trình được nhiều học viên quan tâm nhất hiện nay. Anh Xuân Đức mở khóa học này nhằm hỗ trợ những ai thất nghiệp và có hoàn cảnh khó khăn, nhưng có niềm đam mê sâu sắc với nghề tóc mà không thể thực hiện được ước mơ của mình.

Đức Mark – Mang đến hy vọng và niềm tin vào tương lai cho nhiều người đam mê tóc

Hiện nay, khóa đào tạo nghề tóc tại Đức Mark đã triển khai và được sự ủng hộ của đông đảo học viên. Các học viên tại Bình Phước đăng ký rất nhiều, chương trình này anh Xuân Đức mong muốn trong tương lai sẽ mở rộng hơn các tỉnh lân cận và trong nước. Như vậy sẽ giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh hơn.

Bạn nhận được gì khi đăng ký học cắt tóc miễn phí tại Đức Mark?

Đến với lớp học miễn phí nghề làm tóc tại Đức Mark, học viên được tham gia nhiều kỹ năng, kỹ thuật của nghề làm tóc. Từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về các kỹ thuật, kỹ năng cắt tóc, uốn, sấy, gội, nhuộm, mát xa,…

Khóa học nghề tóc miễn phí tại Viện tóc Đức Mark mang lại cho học viên nhiều lợi ích

Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi học nghề tóc miễn phí tại Viện tóc Đức Mark là:

  • Học phí 0đ và được đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu.
  • Những học viên ở xa hoặc muốn ở lại cho tiện việc học sẽ được hỗ trợ chỗ ăn ở.
  • Bài giảng có quy trình khoa học, bài bản và được sự hướng dẫn trực tiếp của “bàn tay vàng” Xuân Đức, chủ Viện Tóc Đức Mark.
  • Bài giảng lý thuyết đi đôi với thực hành, học viên được kèm và đào tạo tận tình cho đến lúc thành thạo, ra nghề.
  • Được học hỏi kinh nghiệm thực tế và các thợ, chuyên gia tóc hàng đầu.
  • Được tiếp cận với các trang thiết bị, dụng cụ làm tóc bậc nhất hiện nay.
  • Không gian đào tạo thông thoáng, chuyên nghiệp giúp học viên thỏa sức học và sáng tạo.

Với mong muốn mang lại cơ hội cho những bạn trẻ đam mê nghề tóc, phát triển tương lai và nâng cao dịch vụ làm tóc. Đức Mark luôn cố gắng hết mình, góp phần nhỏ bé mang lại hạnh phúc lớn lao cho tất cả những ai gặp hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là tình trạng thất nghiệp sau đại dịch Covid 19 vừa rồi. Hãy đến với Viện tóc Đức Mark và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà salon mang lại cho các học viên dù chỉ là khóa học miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá Kết nối Đặt lịch Khám phá