Tình yêu thương có tạo nên kỳ tích qua khóa học dạy nghề tóc miễn phí

Hạnh phúc là một trong những nhu cầu cũng đồng thời là một giá trị sống của mỗi con người. Chắc hẳn rằng, ai trong cuộc sống này cũng muốn được hạnh phúc, yêu thương, chia sẻ.

Song Viện Tóc Đức Mark với mong muốn lan tỏa thông điệp “yêu thương và chia sẻ” thông qua các khóa học dạy tóc miễn phí dành cho những bạn trẻ chưa có một nghề nghiệp ổn định. Chúng tôi hy vọng có thể tuyên truyền các khóa học này nhiều hơn để nhiều người được giúp đỡ.

Viện Tóc Đức Mark

Viện Tóc Đức Mark tổ chức những khóa học miễn phí và mong rằng các học viên hoàn toàn có thể ra nghề và làm ở bất kỳ nơi đâu. Đặc biệt, khóa học nghề tóc miễn phí sẽ ưu tiên dành cho những đối tượng lao động phổ thông. Không có điều kiện học tiếp tại các cơ sở giáo dục, salon chuyên nghiệp.

Chương trình học

  • Chương trình học nghề tóc tại Viện Tóc Đức Mark đào tạo được chia ra từ cơ bản đến nâng cao. Tương ứng với từng khóa học, nội dung lý thuyết và thực hành được sắp xếp bài bản. Chúng tôi có các giảng viên giảng dạy đầy kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn. Giúp học viên của mình tiết kiệm thời gian. Hơn hết là nhanh chóng “có nghề” và ra làm việc.
  • Thông qua đó, chúng tôi muốn truyền tải thông điệp tới bạn: “Hãy biết yêu thương, san sẻ những điều nhỏ nhặt nhất với những người xung quanh. Vì như thế chúng ta sẽ nhận lại tình yêu thương, sự tôn trọng của tất cả mọi người. Làm cho cuộc sống này sẽ trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn”.

  • Hơn hết, tại Viện Tóc Đức Mark, các học viên đi trước được chúng tôi hỗ trợ cho biết: “Tôi rất vui khi được giúp đỡ. Đây cũng là cơ hội để tôi có thể trải nghiệm thực tế sâu hơn”. Và cũng chính vì những lời này, mà Viện Tóc Đức Mark ngày càng có thêm động lực để phát triển các khóa học dạy nghề tóc miễn phí này nhiều hơn.
  • Thông qua hoạt động dạy nghề tóc từ thiện, chúng tôi muốn gieo vào tâm hồn các bạn trẻ lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ tình thương yêu đến người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình nhé.

Kết luận

Dù là một hành động nho nhỏ nhưng những gì bạn đang làm cùng Viện Tóc Đức Mark chắc chắn sẽ tạo nên kỳ tích cho nhiều người. Cũng là góp phần xây dựng tương lai cho thế hệ sau này nữa đấy.

Thông tin liên hệ:

Viện tóc Đức Mark – Nguyễn Xuân Đức

Hotline – Zalo: 0 9 4 4 4 4 4 4 5 9

Website: ducmark.com – ducmark.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Button Đặt lịch