Bảng giá nhuộm tóc tại Đức Mark

Điều làm nên sự vang danh của Đức Mark hôm nay không chỉ mang đến những mái tóc nhuộm ưng ý và tuyệt vời cho khách hàng. Nó còn có sự góp sức của nhiều yếu tố khác. Trong đó, bảng giá nhuộm tóc được nhiều chị em quan tâm nhất.

Giá nhuộm tóc tại Đức Mark luôn phù hợp và mềm hơn so với các salon trên thị trường. Mặt khác, giá còn phụ thuộc vào yêu cầu, độ dài của tóc, màu nhuộm… 

Điều đặc biệt khi đến với Đức Mark chính là salon luôn cập nhật những mẫu tóc nhuộm đẹp, xu hướng mới trên thế giới. Như vậy giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và quyết định màu tóc mình yêu thích.

Bảng giá nhuộm và dặm chân tóc chi tiết tại Đức Mark:

Sản phẩm phổ thông (Hạng B)

 • Nhuộm tóc ngắn… 599.000 VNĐ
 • Nhuộm tóc trung bình… 799.000 VNĐ
 • Nhuộm tóc dài… 999.000 VNĐ

Khách hàng được trải nghiệm nhuộm tóc với các sản phẩm thuốc tầm trung đến từ thương hiệu của Hàn Quốc, Ý với ưu điểm là thuốc nhuộm lên màu tự nhiên, giữ màu thời gian lâu, và tóc ít bị hư tổn hoặc xù. (Sự chênh lệch giá phụ thuộc vào độ dày – dài của tóc và những yêu cầu phụ từ khách hàng)

Sản phẩm phổ thông (Hạng B)

 • Dặm chân dài dưới 2cm: 249.000 VNĐ
 • Dặm chân dài từ 2cm-5cm: 349.000 VNĐ
 • Dặm chân dài từ 5cm-8cm: 449.000 VNĐ

Khách hàng được trải nghiệm làm tóc với các sản phẩm thuốc tầm trung đến từ thương hiệu của Hàn Quốc, Ý với ưu điểm là thuốc nhuộm lên màu tự nhiên, giữ màu thời gian lâu, không gây khô hoặc xù ở chân tóc.

Sản phẩm cao cấp (Hạng A)

 • Nhuộm tóc ngắn… 899.000 VNĐ
 • Nhuộm tóc trung bình… 1.099.000 VNĐ
 • Nhuộm tóc dài…  1.299.000 VNĐ

Khách hàng được trải nghiệm làm tóc với các sản phẩm thuốc cao cấp đến từ  Đức, Mỹ, màu Tóc sau khi nhuộm thì bóng mượt, vào lọn tự nhiên, thời gian kéo dài và không có tình trạng rối phai bợt màu(Sự chênh lệch giá phụ thuộc vào độ dày-dài của tóc và những yêu cầu phụ từ khách hàng)

Sản phẩm cao cấp (Hạng A)

 • Dặm chân dài dưới 2cm: 349.000 VNĐ
 • Dặm chân dài từ 2cm-5cm: 449.000 VNĐ
 • Dặm chân dài từ 5cm-8cm: 549.000 VNĐ
Khách hàng được trải nghiệm làm tóc với các sản phẩm thuốc cao cấp đến từ  Đức, Mỹ , màu Tóc sau khi nhuộm thì bóng mượt, vào lọn tự nhiên, chân tóc khỏe vì được bổ sung thêm dưỡng chất, không có dấu hiệu bị xơ cứng hay gãy phần chân sau khi dặm

Sở hữu kiểu tóc đẹp là chưa đủ, các nàng còn cần phải có sự kết hợp màu tóc để càng làm tôn lên mái tóc cá tính của riêng mình. Viện tóc Đức Mark với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu rộng về các màu sắc cho tóc, sẽ mang lại cho bạn một mái tóc luôn nổi bật.

Viện tóc Đức Mark còn cung cấp các dịch vụ nhuộm tóc trung bình và cao cấp, giúp cho các nàng có nhiều sự lựa chọn làm tóc để phù hợp với túi tiền, nhưng cam kết rằng sẽ không bao giờ gây ra bất kỳ hư tổn nào cho mái tóc của các quý cô.

Bảng giá nhuộm tóc tại Đức Mark mềm, phù hợp nhiều đối tượng. Tuy nhiên, sản phẩm thuốc nhuộm tóc được Đức Mark lựa chọn loại tốt, thành phần từ thiên nhiên, thảo mộc không chứa hóa chất độc hại. Chính vì thế, đây là điều khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao phó mái tóc cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
Bảng giá dich vụ khác tại Đức Mark

Bảng giá dich vụ khác tại Đức Mark – Viện tóc Đức Mark ra đời[...]

Bảng giá làm tóc highlight tại Đức Mark

Bạn là cô gái tinh nghịch, cá tính, yêu thích sự năng động và nổi[...]

Bảng giá làm phồng chân tóc tại Đức Mark

Bảng giá làm phồng chân tóc được nhiều cô nàng tóc mỏng và thưa rất[...]

Bảng giá nhuộm tóc màu vật lý tại Đức Mark

Bảng giá nhuộm tóc màu vật lý hiện nay giá bao nhiêu? Đây chắc hẳn[...]

Bảng giá nối tóc tại Đức Mark

Bảng giá nối tóc tại Đức Mark – Nối tóc được nhiều cô nàng sở[...]

Bảng giá tẩy tóc tại Đức Mark

Bảng giá tẩy tóc tại Đức Mark luôn được cập nhật thường xuyên và công[...]

Bảng giá Kết nối Đặt hẹn Cửa hàng
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo