Khóa đào tạo gội nâng cao phát triển hạng mục dịch vụ

Việc chăm sóc cho bản thân, sức khỏe và vẻ đẹp bên ngoài ngày càng được quan tâm rất nhiều. Đặc biệt là chăm sóc cho mái tóc luôn chắc khỏe và bồng bềnh. Bạn là thợ làm tóc thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua các khóa đào tạo gội nâng cao giúp salon phát triển mạnh về dịch vụ.

Khóa đào tạo gội nâng cao phát triển hạng mục cho các salon tại Đức Mark được triển khai nhằm phục vụ các chủ salon và thợ làm tóc. Bởi dịch vụ này không chỉ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê với nghề tóc mà còn giúp mang lại lợi nhuận cao cho salon.

Khi đăng ký khóa đào tạo gội nâng cao gội đầu dưỡng sinh tại Đức Mark bạn sẽ được trải nghiệm và nắm nhiều kiến thức tuyệt vời. Tay nghề của bạn được nâng cao dần qua từng buổi học, bạn được thực hành trực tiếp trên khách hàng.

Bảng giá khóa đào tạo gội nâng cao phát triển hạng mục dịch vụ tại Đức Mark:

  • GIÁ: 4 TRIỆU/ 1 NGƯỜI
  • THỜI GIAN: 3 NGÀY
  • ĐỐI TƯỢNG: THỢ GỘI

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Lớp đào tạo nâng cao dựa trên bài ” GỘI DƯỠNG SINH ” tiêu chuẩn phát triển lên với trình tự thao tác được nâng cấp, đưa liệu trình chăm sóc chuyên sâu vào hạng mục dịch vụ phát triển cùng sản phẩm và dụng cụ chăm sóc chuyên dụng cho bài” GỘI LIỆU TRÌNH” chuyên nghiệp cao cấp.

Tham gia khóa đào tạo gội nâng cao giúp bạn nắm vững được nhiều kiến thức và có những định hướng tốt trong tương lai. Cùng trải nghiệm khóa đào tạo gội đầu nâng cao dương sinh chuyên nghiệp tại Đức Mark với giá thành hợp lý và nhận lại nhiều lợi ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng giá Kết nối Đặt lịch Khám phá