Cắt tóc miễn phí vì thế hệ trẻ thân yêu

Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn khi có tình yêu thương từ những người xung quanh. Cũng như câu nói đấy mà Viện Tóc Đức Mark đã tạo ra các chương trình hỗ trợ cắt tóc miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, chúng tôi còn tạo điều kiện cho các bạn trẻ có mong muốn học nghề tóc mà chưa có điều kiện học, tham gia các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu về nghề tóc. Hy vọng với những gì chúng tôi nỗ lực có thể trao đi yêu thương và sẻ chia nhiều hơn.

Hành động thiết thực

Ngay từ đầu, Viện Tóc Đức Mark với ước mơ tự mở salon và có thể giúp đỡ nhiều mảnh đời cơ cực bằng chính nghề nghiệp yêu thích của mình. Bởi chúng tôi biết “cắt tóc miễn phí” là dòng chữ ngắn gọn nhưng đối với những người lao động nghèo hoặc đang có hoàn cảnh khó khăn luôn là điều đáng quý. Khi với họ, “cơm áo gạo tiền” vẫn là gánh nặng, tiết kiệm được chút ít chi tiêu cắt tóc cũng là điều cần thiết.

blank

Gần như những người tìm đến cắt tóc miễn phí ai nấy đều khó khăn, nhưng tất cả đều lịch sự và rất vui vẻ. Nhiều lúc khách đông, mọi người ngồi thành hàng chờ đến lượt mình. Cứ thế làm cho chúng tôi cảm thấy hoạt động “cắt tóc miễn phí” ngày một ý nghĩa hơn. Và cứ như thế, nó phát triển mỗi ngày cho đến hiện tại.

Khóa học miễn phí

Bên cạnh các chương trình cắt tóc miễn phí thì như đã nói ở trên, chúng tôi còn nhận đào tạo học viên miễn phí. Nhằm trang bị cho những người chưa có nghề nghiệp một cơ hội. Khóa học miễn phí từ Viện Tóc Đức Mark sẽ bao gồm những kỹ năng chuyên nghiệp như gội đầu, massage, sấy, cắt, duỗi, uốn, và nhuộm tóc.

blank

Ngoài ra, chương trình đào tạo còn nhấn mạnh vào những kiến thức quan trọng như cách đánh giá loại tóc, độ hư tổn của tóc, cách sử dụng hóa chất phù hợp với từng loại tóc,… Để học viên có thể trở thành chuyên gia tư vấn cho khách hàng có mái tóc đẹp và chắc khỏe. Và tất nhiên, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể tự mở tiệm salon cho mình để tự nuôi sống chính mình.

blank

Kết luận

Tóm lại, mục đích cuối cùng của Viện Tóc Đức Mark là luôn hy vọng bản thân sẽ giúp ích được những người xung quanh. Đồng thời cũng tạo được nền tảng phát triển tốt hơn cho thế hệ trẻ sau này. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, nên đừng ngại liên hệ khi thực sự cần được giúp đỡ bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

Viện tóc Đức Mark – Nguyễn Xuân Đức

Hotline – Zalo: 0 9 4 4 4 4 4 4 5 9

Website: ducmark.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
Viện tóc Đức Mark – Chia sẻ và tạo cơ hội nghề nghiệp cho hoàn cảnh khó khăn

Một trong những tâm huyết mang tính nhân văn và lợi ích công đồng lớn[...]

Học cắt tóc 0 đồng với khóa đào tạo chuyên sâu và chất lượng

Học cắt tóc 0 đồng thực sự có thật không? Bởi vì một khóa học[...]

Viện tóc Đức Mark – Mang hạnh phúc lớn bằng hành động nhỏ

Viện tóc Đức Mark là một trong những salon tóc chuyên nghiệp và uy tín[...]

Khóa đào tạo tóc miễn phí chuyên nghiệp, cơ hội phát triển tương lai

Đam mê với nghề tóc nhưng thật sự không phải ai cũng có đủ điều[...]

Khóa đào tạo miễn phí cắt tóc Đức Mark – Kết nối và chia sẻ yêu thương

Khóa đào tạo miễn phí cắt tóc tại Học viện Đức Mark là một trong[...]

Viện tóc Đức Mark – Mở khóa đào tạo miễn phí nghề tóc chất lượng

Khóa đào tạo miễn phí nghề tóc tại Đức Mark có thực sự chất lượng[...]

Bảng giá Kết nối Đặt hẹn Cửa hàng
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo