Viện tóc Đức Mark – Chia sẻ và tạo cơ hội nghề nghiệp cho hoàn cảnh khó khăn

Một trong những tâm huyết mang tính nhân văn và lợi ích công đồng lớn mà Viện Tóc Đức Mark đang tiến hành thực hiện chính là mở ra các khóa đào miễn phí hỗ trợ nhiều bạn trẻ khó khăn hiện nay. Tuy là việc làm nhỏ nhưng mang lại giá trị cộng đồng lớn lao và tạo điều kiện biến ước mơ của nhiều người trở thành hiện thực. 

Viện tóc Đức Mark - Chia sẻ và tạo cơ hội nghề nghiệp cho hoàn cảnh khó khăn
Viện tóc Đức Mark – Chia sẻ và tạo cơ hội nghề nghiệp cho hoàn cảnh khó khăn

Chia sẻ những giá trị tốt nhất với cộng đồng và xã hội

Quá trình khởi nghiệp không hề dễ dàng như bạn tưởng tượng, anh Nguyễn Xuân Đức chủ Viện tóc Đức Mark là một người đã từng trải qua nhiều khó khăn, chông gai. Để có được một Đức Mark vững mạnh như hôm nay là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả người đứng đầu và các thành viên salon.

Viện Tóc Đức Mark không chỉ mang đến cho nhiều bạn trẻ có hướng nghề nghiệp tốt trong tương lai mà còn được dẫn dắt bởi người chủ tâm huyết với nghề. Đồng thời có những ước mơ lớn lao mang lại cho xã hội, cộng đồng những giá trị tuyệt vời.

Anh Xuân Đức chia sẻ những giá trị tốt nhất cho cộng đồng xã hội
Anh Nguyễn Xuân Đức chia sẻ những giá trị tốt nhất cho cộng đồng xã hội

Chính vì hiểu rõ được những khó khăn này mà anh Nguyễn Xuân Đức đã chia sẻ rằng: “Giúp các bạn trẻ có thể lập nghiệp và phát triển tương lai, tôi  cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi mong mỏi rằng những đóng góp nhỏ của mình sẽ giúp các e, các bạn trẻ vươn lên và khẳng định được mình. Hiện tại, chúng tôi vẫn tiếp tục triển khai các lớp đào tạo miễn phí cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Viện tóc Đức Mark luôn sẵn lòng đồng hành cùng các bạn khởi nghiệp”.

Đức Mark tạo cơ hội nghề nghiệp cho các hoàn cảnh khó khăn

Hiện nay, tình trạng thất nghiệp của các bạn trẻ rất nhiều, đồng thời những em có hoàn cảnh đặc biệt và khó khăn. Với mục tiêu và mong muốn mang lại cho mảnh đời khó khăn, những người thất nghiệp có một tương lai tốt đẹp hơn, Viện Tóc Đức Mark đã mở các lớp đào tạo miễn phí nghề tóc.

Cơ hội nghề nghiệp cho những mảnh đời khó khăn khi tham gia khóa học nghề tóc miễn phí tại Đức Mark
Cơ hội nghề nghiệp cho những mảnh đời khó khăn khi tham gia khóa học nghề tóc miễn phí tại Đức Mark

Khóa học này học viên được miễn phí 100% học phí và còn được hỗ trợ về nơi ăn ở nếu muốn ở lại hoặc nhà quá xa. Ước mơ và đam mê mà họ nuôi sẽ bắt đầu được thực hiện và phát triển.  Chương trình này mang ý nghĩa nhân văn cao, đóng góp việc làm thiết thực cho cộng đồng xã hội.

Qua khóa đào tạo miễn phí nghề tóc này, Viện tóc Đức Mark mong muốn sẽ mang lại cho học viên một nền tảng về kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thật vững chắc. Từ đó phát triển bản thân, tự mở cho mình salon và cao hơn nữa có thể cống hiến cho cộng đồng xã hội.

Cuộc sống hạnh phúc nhất là chia sẻ và cho đi, cống hiến những điều tốt đẹp mang lại giá trị, lợi ích cho đời. Viện Tóc Đức Mark luôn hết mình và nâng cao giá trị mội ngày, mang những điều nhỏ nhoi và ý nghĩa nhất giúp đời giúp người.

Dự án mang tính nhân văn và có ích cho cộng đồng

Khóa học nghề tóc 0 đồng không chỉ mang lại giá trị lớn cho xã hội mà còn giải quyết được những nỗi lo lắng nghề nghiệp cho nhiều hoàn cảnh không được may mắn. Chương trình và giáo án giảng dạy bài bản, rõ ràng và đội ngũ nhân viên salon hỗ trợ nhiệt tình.

Dự án đào tạo nghề miễn phí với giá học phí 0đ tại Viện tóc Đức Mark
Dự án đào tạo nghề miễn phí với giá học phí 0đ tại Viện tóc Đức Mark

Học viên khi tham gia được dạy những kiến thức về nghề tóc, sau khi hoàn thành khóa học sẽ nắm vững được toàn bộ và áp dụng vào thực tiễn dễ dàng. Bởi vì trong quá trình học, học viện được học lý thuyết đi đôi với thực tiễn, được thực hiện trực tiếp với khách hàng. Vì vậy mà có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. Môi trường đào tạo nghề tóc tại Đức Mark chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại hàng đầu và đạt tiêu chuẩn salon.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn đam mê với nghề tóc nhưng không thể nào phát triển được bản thân và tài chính hạn hẹp. Vậy hãy đến với Đức Mark để được hướng dẫn và tích lũy những kiến thức về nghề tóc từ cơ bản đến nâng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
Học cắt tóc 0 đồng với khóa đào tạo chuyên sâu và chất lượng

Học cắt tóc 0 đồng thực sự có thật không? Bởi vì một khóa học[...]

Viện tóc Đức Mark – Mang hạnh phúc lớn bằng hành động nhỏ

Viện tóc Đức Mark là một trong những salon tóc chuyên nghiệp và uy tín[...]

Khóa đào tạo tóc miễn phí chuyên nghiệp, cơ hội phát triển tương lai

Đam mê với nghề tóc nhưng thật sự không phải ai cũng có đủ điều[...]

Khóa đào tạo miễn phí cắt tóc Đức Mark – Kết nối và chia sẻ yêu thương

Khóa đào tạo miễn phí cắt tóc tại Học viện Đức Mark là một trong[...]

Viện tóc Đức Mark – Mở khóa đào tạo miễn phí nghề tóc chất lượng

Khóa đào tạo miễn phí nghề tóc tại Đức Mark có thực sự chất lượng[...]

Viện tóc Đức Mark – Đào tạo nghề tóc miễn phí chất lượng hàng đầu

Đào tạo nghề tóc miễn phí là từ khóa được nhiều bạn trẻ tìm kiếm[...]

Bảng giá Kết nối Đặt hẹn Cửa hàng
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo