Bảng giá phục hồi tóc tại Đức Mark

Bởi vì mỗi salon có bảng giá phục hồi tóc khác nhau, cách khắc phục và thuốc dùng cũng vậy. Đức Mark chính là địa chỉ lý tưởng để bạn tìm lại mái tóc bóng mượt, mềm mại và chắc khỏe.

Giá phục hồi tóc tại Đức Mark luôn tốt nhất và hợp lý với từng loại tóc cần phục hồi. Ngoài việc quan tâm đến chi phúc phục hồi tóc, bạn hãy tìm hiểu thêm về sản phẩm phục hồi nữa nhé. Tất cả các sản phẩm phục hồi tóc tại Đức Mark có thành phần thiên nhiên, không hóa chất độc hại. Vì vậy rất an toàn khi sử dụng và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc.

Bên cạnh đó, chúng tôi phục vụ khách hàng phục hồi tóc bằng thiết bị hiện đại, dụng cụ sạch đã được khử trùng sau mỗi lần dùng. Đồng thời, đội ngũ phục hồi tóc là những thợ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và khả năng cũng như kỹ thuật rất tốt.

Bảng giá phục hồi tóc chi tiết tại Đức Mark:

Sản phẩm trung bình (Hạng C)

  • Phục hồi tóc ngắn: 299.000 VNĐ
  • Phục hồi tóc trung bình: 399.000 VNĐ
  • Phục hồi tóc dài: 499.000 VNĐ

Bảng giá phục hồi tóc sử dụng các sản phẩm hạng C đến từ Đài Loan với chất lượng tầm thấp. Sản phẩm có khả năng phục hồi thấp và thường dành cho mái tóc bị hư tổn nhẹ.

Sản phẩm phổ thông (Hạng B)

  • Phục hồi tóc ngắn: 499.000 VNĐ
  • Phục hồi tóc trung bình: 599.000 VNĐ
  • Phục hồi tóc dài: 699.000 VNĐ

Khách hàng được phục hồi tóc với các dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc, Ý với chất lượng tầm trung. Các sản phẩm này có khả năng phục hồi ở mức trung bình, và không dành cho mái tóc hư tổn nặng.

Sản phẩm cao cấp (Hạng A)

  • Phục hồi tóc ngắn: 799.000 VNĐ
  • Phục hồi tóc trung bình: 999.000 VNĐ
  • Phục hồi tóc dài: 1.199.000 VNĐ

Bảng giá phục hồi tóc từ các sản phẩm cao cấp nên lựa chọn, bởi sản phẩm dành cho mọi loại tóc bởi khả năng phục hồi thần thánh từ hư tổn nhẹ đến nặng. Khách hàng được phục hồi tóc với các dòng sản phẩm đến từ Anh, Đức chất lượng cao cấp, hạng sang, khả năng phục hồi tóc tốt, giữ được lâu dài cho mái tóc mềm mượt óng ả.

Một mái tóc đẹp, nếu như không được chăm sóc thường xuyên thì sẽ rất dễ bị hư tổn, bởi những tác động bên ngoài như ánh nắng mặt trời, khói bụi, nhiệt độ cao,.. Vì vậy, Viện tóc Đức Mark luôn cung cấp các dịch vụ phục hồi tóc hư tổn cao cấp dành cho khách hàng, để đảm bảo rằng mái tóc của khách hàng luôn mạnh khỏe sau mỗi lần đến Viện tóc Đức Mark. Chúng tôi giúp cân bằng độ ẩm, cung cấp dưỡng chất nuôi tóc và phục hồi tóc toàn diện, từ đó mái tóc của bạn sẽ luôn suôn mượt và căng bóng.

Với cập nhật bảng giá phục hồi tóc trên đây, bạn còn chần chờ gì mà không ghé ngay Viện tóc Đức Mark để trải nghiệm. Quá trình phục hồi tóc bạn luôn có cảm giác thoải mái. Bởi không gian tại Đức Mark vô cùng thoáng đãng, sạch sẽ và nhân viên tận tình. Bạn sẽ cảm thấy sự chờ đợi và chi phí bỏ ra để lấy lại mái tóc khỏe tóc đẹp là xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
Bảng giá dich vụ khác tại Đức Mark

Bảng giá dich vụ khác tại Đức Mark – Viện tóc Đức Mark ra đời[...]

Bảng giá làm tóc highlight tại Đức Mark

Bạn là cô gái tinh nghịch, cá tính, yêu thích sự năng động và nổi[...]

Bảng giá làm phồng chân tóc tại Đức Mark

Bảng giá làm phồng chân tóc được nhiều cô nàng tóc mỏng và thưa rất[...]

Bảng giá nhuộm tóc màu vật lý tại Đức Mark

Bảng giá nhuộm tóc màu vật lý hiện nay giá bao nhiêu? Đây chắc hẳn[...]

Bảng giá nối tóc tại Đức Mark

Bảng giá nối tóc tại Đức Mark – Nối tóc được nhiều cô nàng sở[...]

Bảng giá tẩy tóc tại Đức Mark

Bảng giá tẩy tóc tại Đức Mark luôn được cập nhật thường xuyên và công[...]

Bảng giá Kết nối Đặt hẹn Cửa hàng
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo