CÔNG THỨC PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN NẶNG

Đức Mark xin chia sẻ để bổ sung thêm nguồn kiến thức cho các bạn học viên mới theo nghề nắm được về công thức làm phục hồi tóc mủn, tóc nhũn, tóc nát.

Công thức làm phục hồi tóc mủn, tóc nhũn, tóc nát

Cách 1:
Bước 1: Kiểm tra tình trạng túc: yếu nát, Mủn, hư tổn
Bước 2: Gội sạch đầu lau khô bằng khăn, Keratin Thủy phân nguyên chất chải đều mỏng lên tóc bằng lược răng thưa cho đến hết cả đầu, sau đó để khoảng 5 phút lấy lược răng dày chải lại cả đầu đến khi thấy tóc trơn mà ko mủn nữa kéo tóc thấy giai. thì lấy lược răng dày chảy loại bỏ keratin đi và lấy khăn ẩm lau toàn bộ tóc sau đó sấy khô. trong khi sấy thỉnh thoảng lấy lược răng dày chải đều cả đầu xong lại sấy tiếp đến khô.
Bước 3: Lấy máy là bật nhiệt độ thấp 180 chia tóc tành từng tép mỏng là lần lượt hết cả đầu.
Lưu ý: Sau khi là xong tóc đẹp nhắc khách hàng về kiêng 48 tiếng thì tóc rất đẹp và ổn định “ít nhất cũng kiêng được 12 tiếng” trường hợp khách ko chịu được bết thì có thể xả bằng nước lạnh ko được dùng dầu gội sau đó sấy khô.

Cách 2:
Bước 1: Kiểm tra tình trạng túc: yếu nát, Mủn, hư tổn
Bước 2: Gội sạch đầu sấy khô, Pha tỉ lệ Keratin Thủy phân hoăc hoặc Colagen 50% +50% Cân bằng PH của Faster trộn đều.
Bước 3: CHia tép tóc mỏng chải bằng lược răng dầy thật mỏng thuốc lần lượt đến hết tóc sau đó lưu keratin trên tóc khoảng 10 phút. lấy lược răng dày chải đi chải lại cả đầu đến đều xong lại sấy đến khô.
Bước 3: Lấy máy là bật nhiệt độ thấp 180 chia tóc tành từng tép mỏng là lần lượt hết cả đầu sau đó để nguội rồi đi xả bằng nước lạnh ko dùng dầu gội. lau khô và lấy nửa đốt colagen xoa đều ra tay và vuốt lên tóc còn đang ẩm như vuốt dưỡng sau đó sấy khô và là lướt qua lại.
Lưu ý: Sau khi là xong tóc đẹp nhắc khách hàng về kiêng 48 tiếng thì tóc rất đẹp và ổn định “ít nhất cũng kiêng được 12 tiếng”

Công thức làm phục hồi uốn KTS

Bước 1: Kiểm tra tình trạng tóc: yếu nát, Mủn, hư tổn, sun cháy
Bước 2: Lấy thuốc uốn KTS số 1 vào thuốc lên toàn bộ mái tóc.(Thuốc TB – Yếu tùy theo tình trạng tóc “8 thuốc số 1 + 2 dầu ăn”) đợi cho tóc mềm và dãn hết ra tương đương với tóc ép. Rồi cho đi xả sạch thuốc số 1 trên tóc, Pha tỉ lệ Keratin Thủy phân hoăc hoặc Colagen với nước sạch “tỷ lệ:1 keratin : 7 -10 nước” ngâm tóc vào trong bát Keratin Thủy phân khoảng 3 phút không xả mà chỉ lấy khăn lau khô.rồi lên cuốn trục (colagen + khoảng 1 đốt ngón tay số 1 uốn trộn đều bôi lên đầu ngọn tóc quấn trục)
Bước 3: Chạy nhiệt 100 – 130 độ chạy 8 phút tắt máy nghỉ 5-10 phút (3 lần) tắt máy để nguội hẳn.
Bước 4: Dập thuốc uốn KTS số 2 để 15 phút (dập để trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ngân nước đá thì càng tốt).

HD: ép Phục hồi phủ mịn cho tóc nát trên dòng sản phẩm keratin faster những mái tóc mỏng mảnh lại nát nữa ko thể lầm bằng thuốc ép. giờ đây ko cũng ko còn là nỗi lo.
Bước 1: Gội đầu thật sạch, lau khô, chải nhẹ nhàng. sấy khô (với tóc xoăn trong chân ta lấy máy là nhiệt cao là kỹ trước khi vào thuốc.
Bước 2: lấy keratin thủy phân CHải lên tóc như chải thuốc nhuộm, lần lượt cho hết toàn bộ mỏi tóc hư. cứ như thế tách tép tóc chải đi chải lại thật nhiều lần bằng lược răng dầy cho tới khi mịn (Khoảng 20phut).
Bước 3: Sau khi chải keratin xong ta lấy linon quấn thức ăn quấn kín toàn bộ đầu tóc vào, sau đó dùng máy kích nhiệt, nhiệt độ 50 độ 20 – 30 phút. sau đó tháo linon ra để nguội, lấy lược răng dầy chải lược bỏ keratin trên tóc đi mà ko đi xả.lấy khăn mặt nhúng nước và vắt để ẩm và lau từng tép tóc dầy mà không đi xả. sau đó sấy khô
Bước 4: Sấy khô 100%. dùng máy là nhiệt độ cao từ 180 -220 độ chia thật mỏng tóc và bắt đầu là như tóc ép (với tóc muốn Cúp đuôi (Chữ J) thì dùng trục to của xoăn máy quấn và gia nhiệt 130 độ (10phút) để nguội hẳn rồi là lại phá nếp.
Kết thúc có 1 mái tóc hoàn hảo. vừa phủ mịn (mịn như tơ) vừa phục hồi ( 5 – 6 tháng mới phải làm lại) nhớ dặn khách hàng kiêng 2 ngày (48 tiếng ko gội đầu nhé)

Với tóc khô hoặc quéo ngọn mà đang sẵn có xoăn mà khô mất nước mất liên kết hoàn toàn. ta lấy collagen Faster điều trị là OK 1 – 2 lần tùy theo mức độ hư tổn.
Bước 1: Kiểm tra đánh giá tình trạng tóc “mức độ hư tổn, khô sơ của tóc”
Bước 2: Gội đầu thật sạch, lau khô, chải nhẹ nhàng. sấy khô 8-90%.
Bước 3: lấy collagen pha với nước sạch tỷ lệ 1:1chải lên tóc như chải thuốc nhuộm bằng lược răng dầy chải xong để lưu thuốc 10 phút và ta lại lấy lược răng dầy chải (nhưng cho rất ít thuốc và chải đều) “Với tóc cháy, sun ngọn ta nên dùng keratin”, lần lượt cho hết toàn bộ mái tóc hư. Với tóc xoăn sau khi chải xong thì quấn nọn tay và bóp nâng nọn tóc lên.Lưu thuốc khoảng 10 – 20 phút thì bắt đầu dùng lược răng dầy chải lại.
Bước 4: Lấy khăn mặt ẩm lau tóc sau đó sấy khô, với tóc thẳng là đi là xong. Tóc xoăn quận thành nọn dùng loe sấy khô tóc.
Lưu ý: dặn khách hàng sau 48 tiếng hãy gội đầu như vậy hiệu quả cao vô cùng ( có thể xả bằng nước lạnh thay cho bước dùng khăn mặt ẩm lau nhưng hiệu quả ko cao bằng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
Chia sẻ cách phục hồi tóc hư tổn

Tóc hư tổn là một vấn đề phổ biến mà nhiều người phải đối diện[...]

Những Màu Tóc Tẩy Nhuộm Hot Nhất

Một trong những xu hướng làm đẹp không bao giờ lỗi thời chính là tóc[...]

Các Kiểu Tóc Ngắn Hót Nhất Hiện Nay

Tóc ngắn luôn là một lựa chọn phổ biến cho các cô gái muốn thay[...]

Kiểu tóc nữ hot nhất hiện nay

Tóc luôn được coi là một phần quan trọng trong việc thể hiện phong cách[...]

CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHI HỌC NGHỀ TÓC

Học nghề tóc không chỉ đơn thuần là việc học cách cắt tóc, uốn tóc[...]

Chiến lược marketing cho salon tóc Hướng dẫn đầy đủ

Salon tóc là một trong những ngành dịch vụ phổ biến và được ưa chuộng[...]

Bảng giá Kết nối Đặt hẹn Cửa hàng
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo